FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ 30 สิงหาคม 2561 มาแล้วจ้าาสำหรับสาวกBLACKJACK กับผลงานครั้งแรกระดับ Hollywood ของ CL (ซีแอล) หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ้ปที่โด่งดังอย่าง 2NE1 (ทูเอนี่วัน) ในเรื่อง “MILE 22 ไมล์ ทเวนตี้ทู” ที่การันตีความมันส์โดยผู้กำกับชื่อดัง ปีเตอร์เบิร์ก มาต่อกันด้วยหนังภาคต่ออย่าง The Equalizer 2 อีควอไลเซอร์ทู “มัจจุราชไร้เงา 2” เรื่องราวของนักฆ่าซีไอเอ ที่กลับมาทวงความยุติธรรมให้กับเพื่อนรัก ก่อนปิดท้ายด้วยภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ ที่จะทำให้เหล่าคนโสดต้องหัวใจเต้นแรงใน “DESTINATION WEDDING” มีแต่เรื่องที่น่าดูทั้งนั้นเลยว่าไหมคะ งั้นไปติดตามเรื่องย่อ และดูตัวอย่าง ก่อนจะไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านค่ะ

 

The Equalizer 2 อีควอไลเซอร์ทู “มัจจุราชไร้เงา 2”
การกลับมาทวงความยุติธรรมของ เดนเซล วอชิงตัน ในบทบาท โรเบิร์ต แมคคอล นักฆ่าของซีไอเอที่เกษียณตัวเอง เมื่อคนที่ถูกลอบสังหารคือเพื่อนรักของเขาที่ไปขัดขวางทางเดินของพวกมากอิทธิพลทางการเมือง เข้าฉายใน ระบบ IMAX จอยักษ์ คมชัด ทะลุจอ, ระบบ 4DX สี่มิติ กับ 16 สเปเชี่ยลเอฟเฟ็คท์ สมจริงที่สุด และ ระบบปกติ

 

MILE 22 ไมล์ ทเวนตี้ทู
เรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับมือพระกาฬ ที่ต้องร่วมมือกับหน่วยปฏิบัติ การณ์พิเศษในภารกิจส่งตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กุมความลับระดับชาติออกนอกประเทศ นำแสดงโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก และใครที่ชื่นชอบดาราเกาหลีชื่อดังอย่าง CL (ซีแอล) หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ้ปที่โด่งดังอย่าง 2NE1 (ทูเอนี่วัน) เราจะได้เห็นผลงาน Hollywood ชิ้นแรกของเธอในภาพยนตร์เรื่ องนี้ด้วย การันตีความมันส์โดยผู้กำกับชื่ อดัง ปีเตอร์เบิร์ก

 

DESTINATION WEDDING
ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่ จะทำให้เหล่าคนโสดต้องหัวใจเต้นแรง กับเรื่องราวของ แฟรงค์ (คีอานู รีฟส์) และ ลินซี่ (วิโนน่า ไรเดอร์) ที่ต่างได้รับเชิญให้เดินทางไปร่วมงานแต่งนอกสถานที่ พวกเขาต่างรู้สึกเบื่อหน่าย เพราะไม่ใช่คนที่เชื่อในเรื่องความรัก แต่จู่ๆ ความสัมพันธ์ระหว่างเขาและเธอก็ ค่อยๆ เปลี่ยนไป กลายเป็นความรู้สึกพิเศษที่งอกงามขึ้น เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมสร้างฝันบันเทิงระดับโลก
ชมตัวอย่าง เช็ครอบ ซื้อตั๋วหนังง่ายๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น MAJOR MOVIE PLUS โหลดฟรี!