FM ONE 103.5 ส่งท้ายปลายเดือน จัดหนักจัดเต็ม หนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้ 26 พฤศจิกายน 2563 เมื่อโลกมนุษย์ ถูกเอเลี่ยนใช้เป็นอาวุธทำลายล้างเผ่าพันธุ์จะเกิดอะไรขึ้นใน Invasion | มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก และไปสนุก มันส์ ฮา กับสาวอีสานผู้ตามหาฝันใน  อีหล่าเอ๋ย หรือจะไปผจญภัยครั้งใหม่กับครอบครัวครู้ดส์ ใน The Croods: A New Age | เดอะครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ หรือจะไปร่วมผจญภัยกับนิทานที่ยังไม่เคยมีใครรู้ใน  Come Away | ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์ พร้อมให้ไปลุ้นระทึกขวัญกับความอบอุ่นที่กลายเป็นความอำมหิตที่ไม่อาจคาดเดาได้ใน Run | มัมอำมหิต  ก่อจะไปพบกับมือสังหารหนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้เงียบขรึมและโดดเดี่ยวใน  Fallen Angels | นักฆ่าตาชั้นเดียว หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย


Invasion |
มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก

สามปีให้หลัง หลังจากโลกมนุษย์ถูกโจมตีจากนอกโลกเป็นครั้งแรก แม้เหล่ามวลมนุษยชาติจะสามารถเอาชนะศึกในครั้งนั้นได้ และกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติ แต่ว่าความสงบสุขกำลังจะหายไป เมื่อ ‘น้ำ’ ที่คิดเป็นสัดส่วน 80 เปอร์เซ็นต์ของโลกมนุษย์ กลับถูกเอเลี่ยนใช้เป็นอาวุธเพื่อทำลายล้างเผ่าพันธุ์อีกครั้ง!อีหล่า
เอ๋ย

หล้า (ไข่มุก รุ่งรัตน์) สาวน้อยบ้านนาผู้ตามหาฝัน ที่ได้งานเป็นสาวโรงงาน และได้เจอกับ พง (ตูมตาม ยุทธนา) หนุ่มอีสานที่มาตามหาฝันไม่ต่างจากเธอ แต่การเจอกันครั้งแรกของเขาและเธอนั้นดันไม่ราบรื่นและสวยงามนักเนื่องจากมีเหตุการณ์ที่ทำให้หล้าเข้าใจผิดพง กลายเป็นความชุลมุนชุลเก ระหว่างความรักสายฮากับสาวอีสานผู้ตามหาฝัน


The
Croods : A New Age | เดอะครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่

การผจญภัยครั้งใหม่ของครอบครัวครู้ดส์ ที่ต้องออกเดินทางสู่โลกเพื่อค้นหาบ้านที่ปลอดภัยกว่าเดิม และเมื่อเขาได้พบแดนสวรรค์อันงดงามที่ตอบสนองทุกความต้องการของเขา แต่กลับพบครอบครัวเบทเทอร์แมนส์ ครอบครัวสมัยใหม่ ที่มีวิวัฒนาการแบบขั้นบันไดที่เหนือกว่าครอบครัวครู้ดส์ และ เต็มตากว่าในระบบ IMAX จอยักษ์ คมชัด เสียงกระหึ่ม และใน Kids Cinema โรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก!


Come Away |
ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์

ร่วมผจญภัยกับนิทานที่ยังไม่เคยมีใครรู้ ก่อนจะมี “อลิซในดินแดนมหัศจรรย์” และ “ปีเตอร์ แพน” แท้จริงแล้ว อลิซ กับ ปีเตอร์ เป็นพี่น้องกัน ที่อาศัยอยู่กับคุณแม่ในบ้านอันแสนอบอุ่นก่อนจะเกิดรอยร้าวในครอบครัว เขาทั้งสองจึงต้องใช้จินตนาการของตัวเองเข้ามาเติมเต็มและทำให้บ้านกลับมาเป็นบ้านแห่งความรักอีกครั้ง


Run |
มัมอำมหิต

ภาพยนตร์ระทึกขวัญจากผู้กำกับ Searching ที่คราวนี้จะเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของแม่ (ซาร่า พอลสัน) ที่เลี้ยงลูกสาวพิการอย่าง โคลอี้ (เคียร่า อัลเลน) ด้วยความทะนุถนอมชนิดไม่ให้คลาดสายตา เธอเลี้ยงลูกให้โตมาอย่างโดดเดี่ยว และบงการลูกสาวทุกการเคลื่อนไหว จนกระทั่งความอบอุ่นกลายเป็นความอำมหิตที่ไม่อาจคาดเดาได้Fallen Angels |
นักฆ่าตาชั้นเดียว

ผลงานกำกับของ หว่องกาไวเรื่องเล่าของความเหงา ความรัก และความโดดเดี่ยวของกลุ่มคนนอกกฎหมายตั้งแต่ มือสังหารหนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้เงียบขรึมและโดดเดี่ยวแปลกแยก (หลีหมิง), คู่หูของมือสังหารที่เป็นผู้ว่าจ้างคอยออกคำสั่งฆ่า (หลี่เจียซิน) และ หนุ่มใบ้ติสต์แตกที่ชอบงัดแงะร้านค้าและบ้านคนอื่น(ทาเคชิ คาเนชิโร)

และฉลองครบรอบ 40 ปี “โมบิล สูท กันดั้ม” กับเทศกาล Gundam 2K & 4DX Movie Project ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาที่ร่วมรายการ เหล่าสาวก Gundam เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสนุกกับ Mobile Suit Gundam Char’s Counter Attack  และ Mobile Suit Gundam 00 The Movie : Awakening of the Trailblazer ใครชอบก็อย่าลืมไปเช็ครอบ เช็คโรงหนังที่ฉายกันก่อนนะจ๊ะ


Mobile Suit
Gundam Char’s Counter Attack

ศักราชอวกาศที่ 0093 ในช่วงเวลาที่ผู้คนเชื่อว่าสาธารณรัฐซีอ้อนกำลังอ่อนแอ ชาร์ อัสนาเบิ้ล ก็กลับมาปรากฎตัวอีกครั้งในหน้าประวัติศาสตร์ และเปิดเผยว่าคนเองคือ “แคสวัล เลม ไดคุน” ทายาทที่แท้งริงของซีอ้อนและกลายเป็นผู้นำของกองทัพนีโอซีอ้อนเดินหน้าสู่สนามรบและต่อสู้เพื่ออุดมการณ์ของซีอ้อนอีกครั้ง

 


Mobile Suit
Gundam 00 The Movie : Awakening of the Trailblazer

ภัยครั้งใหม่ที่พุ่งเข้ามาสู่โลกอย่างกะทันหันเมื่อมีสิ่งมีชีวิตลึกลับตกลงมาบนโลกและกลายเป็นสัญญาณที่ระบุว่าสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่ถูกเรียกว่า เอลส์ (ELS) จำนวนมหาศาลเกินจะนับได้ กำลังเคลื่อนตัวเข้ามาที่โลก มิหนำซ้ำเหล่า ELS ยังรู้จักเพียงแค่การกัดกินและหลอมรวมตนเองเข้ากับสิ่งมีชีวิตอื่นเท่านั้น และมีเวลาอีกราวสามเดือนก่อนที่พวกมันจะเดินทางมาถึงโลก

 

ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์


M PASS บัตรดูหนังรายเดือน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! จ่ายแค่เดือนละ 300 บาท
ดูหนังได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น!

สมัครทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2YY1pvG  หรือเพียงแอดไลน์ Major Group

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation