FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ที่ 25 ตุลาคม 2561 พบกับเรื่องราวความรักที่ต้องค้นหาความจริง Homestay โฮมสเตย์ ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ แฟนตาซี เรื่องแรกจาก GDH และตามมาด้วย Bel canto เบล แคน โต้ ภาพยนตร์จากนวนิยายขายดีที่เขียนขึ้นมาจากเหตุการณ์จริง ปิดท้ายกันด้วยอุบัติการณ์ความระทึกครั้งใหม่ใน Hunter Killer ฮันเตอร์ คิลเลอร์ พบกับฉากแอคชั่นสุดมันส์ พร้อมกันได้วันนี้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณเลยค่ะ

 

เรื่องแรก : Hunter Killer ฮันเตอร์ คิลเลอร์

เตรียมพบกับอุบัติการณ์ความระทึกครั้งใหม่เมื่อกัปตันเรือดำน้ำที่ไม่เคยออกศึกมาก่อนต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกจับเป็นเชลย

สัมผัสฉากแอคชั่นให้มันส์ที่สุดในระบบ 4 มิติ โฟร์ดีเอ็กซ์ กับ 16 สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ การันตีความระห่ำโดยผู้สร้าง Fast & Furious และ LONDON HAS FALLEN ร่วมด้วยนักแสดงตัวพ่อหนังแอคชั่น เจอร์ราร์ด บัตเลอร์

 

 

 

 

เรื่องที่ 2 : Homestay โฮมสเตย์
ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ แฟนตาซี เรื่องแรกจาก GDH เรื่องราวของวิญญาณที่ได้รับรางวัลให้กลับมามีชีวิตอยู่ในร่างของเด็กวัยรุ่นคนนึงได้ชั่วคราว

โดยมีผู้คุมคอยจับตาดูอยู่ โดย เจมส์ ธีรดนย์ รับบท มิน วิญญาณที่อยู่ในร่าง homestay เขาถูกผู้คุมกำหนดให้ หาว่าใครคือคนที่ฆ่ามิน หากว่าหาคำตอบไม่พบ วิญญาณของเค้าก็จะไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด ร่วมด้วย เฌอปรางค์ BNK48 ผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ

 

 

กำกับโดย คุณโอ๋ ภาคภูมิ พบกับเรื่องราวความรัก ความเร้าใจ และ เซอร์ไพรส์มากมายจากภาพยนตร์เรื่อง Homestay 25 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เรื่องที่ 3 : Bel canto เบล แคนโต้
สร้างจากนวนิยายขายดีที่เขียนขึ้นมาจากเหตุการณ์จริง การบุกยึดสถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศเปรูที่กินเวลาทั้งสิ้น 126 วัน และตีพิมพ์มากกว่า 30 ภาษา

เรื่องราวของนักร้องโอเปร่าชาวอเมริกา ร็อกแซนน์ ครอส (จูลีแอนน์ มัวร์) เธอได้ถูกเชิญมาร้องเพลงในงานปาร์ตี้ให้กับนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น คาสุมิ โฮโซคาวะ (เคน วาตานาเบะ) แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเธอและแขกผู้ร่วมงานกลับถูกจับเป็นตัวประกันโดยกองกำลังต่อต้านรัฐบาล ภายใต้สภาวะอันตึงเครียดนี้ มีเพียงเสียงเพลงของเธอเท่านั้นที่สามารถมอบความหวังและกำลังใจให้กับทุกคน ก่อให้เกิดปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ท่ามกลางโศกนาฏกรรมที่ทั้งโลกต้องจดจำไม่รู้ลืม

นำแสดงโดย นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ‘จูลีแอนน์ มัวร์’ และผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ‘เคน วาตานาเบะ’ ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ ‘พอล ไวท์ซ’ จาก About a Boy

ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมสร้างฝัน บันเทิง ระดับโลก
ชมตัวอย่าง เช็ครอบ ซื้อตั๋วหนังง่ายๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น MAJOR MOVIE PLUS โหลดฟรี!