FM ONE 103.5 ต้อนรับวันหยุดยาว ๆ แบบนี้ขอแนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ที่ 2 กรกฎาคม ให้ได้ไปสนุกจัดเต็ม! จุกๆ กันที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ด้วยกันถึง 5 เรื่องราวกันไปเลย หนังเข้าฉายแล้ว เย็นนี้ไปดูได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย


Mr. Jones | มิสเตอร์โจนส์ ถอดรหัสวิกฤตพลิกโลก

พบเรื่องจริงสุดสะเทือนใจ จากหน้าหนึ่งของประวัติศาสตร์ นักข่าวผดุงความยุติธรรม กาเรธ โจนส์ ที่จะมาแฉ แผนลวงตาระดับนานาชาติ ให้ชาวโลกได้รู้ถึงความแร้นแค้น ของประชาชนในสหภาพโซเวียต คนนับล้านที่ถูกทิ้งให้หิวโหย ไร้ความเป็นธรรมจากรัฐบาลจอมเผด็จการ


เกมเซ่นผี

หลอนจริง เฮี้ยนจริง กับเรียลลิตี้เกมส์สุดฮิต ‘เช็คอินช็อก’  เมื่อพิธีกรหนุ่ม 3 คน แน็ก แทค ป๋อง เปิดรับสมัครผู้กล้า มาเผชิญหน้ากับสิ่งลี้ลับ แล้วกลับไปพร้อมเงินรางวัล โรงพยาบาลร้างของจริงที่เต็มไปด้วยสิ่งมืดมน ความเกลียดชัง และความอาฆาตแค้น


Akira | อาคิระ

ภาพยนตร์ M Exclusive ฉายในเครือ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น เต็มตากว่าปกติในระบบ IMAX จอยักษ์ คมชัด เสียงกระหึ่ม สุดยอดอนิเมะไซเบอร์พังก์ในตำนาน หลังสงครามโลกครั้งที่ 3 รัฐบาลญี่ปุ่นเริ่มสร้างนีโอ โตเกียวเมืองหลวงที่มีความเหลื่อมล้ำ ทางสังคมแบบสุดโต่ง เท็ตสึโอะ เพื่อนร่วมแก๊งมอเตอร์ไซค์ของ คาเนดะ ถูกรัฐบาลจับตัวเพื่อการทดลองลับในชื่อ ‘อากิระ’ ทำให้คาเนดะต้องออกตามหา และทำให้รู้ความจริงที่รัฐบาลแอบซ่อน

 

My Hero Academia The Movie Heroes :Rising
มาย ฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่ วีรบุรุษกู้โลก

ระเบิดพลังอัตลักษณ์ด้วยระบบเอฟเฟคที่เหนือจินตนาการ กับระบบ 4DX ผลงานระดับตำนาน ด้วยยอดขายกว่า 2.6 ล้านเล่ม “เดกุ” มิโดริยะ อิซึคุ เด็กหนุ่มผู้ได้รับการสืบทอดพลัง  วัน ฟอร์ ออล ต่อจากฮีโร่อันดับ 1 ออลไมท์ ที่คราวนี้ต้องผนึกกำลังร่วมมือต่อต้านเหล่าวิลเลิน อย่างสุดกำลัง


Achoura | อาชูร่า มันกลับมาจากนรก

ภาพยนตร์จากโมร็อกโกที่สั่นประสาทมาแล้วทั่วโลก มิตรภาพที่มาพร้อมกับความสยอง บูกัตตา (Bougatate) อสูรร้ายสวมหน้ากากแห่งเทศกาลอาชูร่า ที่จะออกล่าเด็กๆ เพื่อกัดกินความสุขในช่วงวันเทศกาลอาชูร่า เทศกาลที่เปรียบดั่งค่ำคืนแห่งความสุขของเด็กๆ


ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
MAJORCINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์ โหลดฟรี