FM ONE 103.5 มอบทุกความสุขรับต้นเดือนด้วยภาพยนตร์เข้าใหม่ 1 ตุลาคม 2563 สัปดาห์แห่งการบู้ระห่ำ มันส์ลืมโลก การกลับมาอีกครั้งของ “เฉิน หลง” ใน Vanguard | หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก พบกับนักฆ่าฝีมือดีที่เดินทางมาเพื่อตามหาความจริง ใน Deliver Us from Evil | ให้มันจบที่นรก พร้อมร่วมทวงคืนความกล้าหาญแด่ฮีโร่ที่โลกลืม ใน The Last Full Measure | วีรบุรุษโลกไม่จำ และสารคดีราชีนีเพลงแจ๊สที่โลกไม่เคยรู้ Billie | บิลลี่ ฮอลิเดย์ แจ๊ส เปลี่ยนโลก หนังเข้าฉายแล้วไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านนะVanguard |
หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

การกลับมาของ “เฉิน หลง” เรื่องราวการต่อสู้ของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้เพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีน และยุติการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์เป็นเดิมพันDeliver Us from Evil |
ให้มันจบที่นรก

อินนัม (ฮวังจองมิน) นักฆ่าฝีมือดีพบว่าญาติของเขาหายตัวไปในประเทศไทย จึงเดินทางมาเพื่อตามหาความจริง ในขณะที่ เรย์ (อีจุงแจ) ซึ่งน้องชายของเขาถูกอินนัมฆ่าตาย ก็เดินทางมาไทยเพื่อหวังจะล้างแค้นเช่นกัน เกมไล่ล่าสุดอันตรายของ อินนัม กับ เรย์ จึงเปิดฉากขึ้น และทั้งคู่ต้องสะสางให้มันจบที่นรก!

 


The Last Full Measure |
วีรบุรุษโลกไม่จำ

ร่วมทวงคืนความกล้าหาญแด่ฮีโร่ที่โลกลืม กับเรื่องราวท่ามกลางสมรภูมิร้อนระอุของสงครามเวียดนาม “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” หน่วยพลร่มสังกัดกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่สละชีวิตโรยตัวลงมาเพื่อช่วยทหารราบอีก 60 นายให้รอดชีวิต แต่ความกล้าหาญของเขานั้นไม่เคยมีใครรับรู้Billie |
บิลลี่ ฮอลิเดย์ แจ๊ส เปลี่ยนโลก

“บิลลี่ ฮอลิเดย์” นักร้องเพลงแจ๊สผิวสีผู้คลุกคลีอยู่กับความยากจน ความรุนแรง และการเหยียดเชื้อชาติ เจ้าของบทเพลงต่อต้านการเหยียดผิวอย่าง “Strange Fruit” ทำให้เธอกลายเป็นศัตรูของรัฐ เคยถูกลอบยิงจากกลุ่มผู้ต่อต้านคนผิวดำ พร้อมด้วยเรื่องราวที่หลายคนไม่เคยได้รู้ กำลังจะถูกเปิดเผยในสารคดีเรื่องนี้

 


ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

#บัตรดูหนังรายเดือน จ่ายเพียงเดือนละ 300 บาท

สมัครเลย! คุ้มสุดๆ กับบัตร M PASS

ใช้ดูหนังได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ

สมัครผ่านทางออนไลน์ง่ายๆ คลิก > https://bit.ly/2YY1pvG

หรือเพียงแอดไลน์ Major Group

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation