Major Cineplex “NEW MOVIE”
25 FEBRUARY 2021

#MajorMovieAttraction สุดมันส์! สนุกเต็มอรรถรส!   4 ภาพยนตร์เข้าฉายใหม่ 25 ก.พ. 64

#TomAndJerry   #SKYLIN3S | สกายไลน์ 3 สงครามถล่มจักรวาล   #WillysWonderland | หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง   #VioletEvergardenTheMovie | จดหมายฉบับสุดท้าย…แด่เธอผู้เป็นที่รัก   ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

 

Tom And Jerry

Tom And Jerry

คู่แค้นแสนรัก “ทอม แอนด์ เจอร์รี่” เมื่อ เจอร์รี่ หนูจอมซน ตัดสินใจย้ายจากบ้านหลังเล็กสู่โรงแรมที่ดีที่สุดในนิวยอร์กซิตี้ที่เต็มไปด้วยความเจริญ ณ ช่วงเวลาที่กำลังจะมีพิธีการแต่งงานสำคัญ เป็นเหตุให้ “เคียล่า” สาวน้อยลูกจ้างของโรงแรมได้จ้าง ทอม มาเพื่อกำจัดหนูให้ออกไปให้พ้นตา เกิดเป็นสงครามระหว่างแมวกับหนูที่อาจทำลายอาชีพการงานของผู้จัดงาน และชื่อเสียงอันโด่งดังของโรงแรม

 

 

SKYLIN3S | สกายไลน์ 3 สงครามถล่มจักรวาล

SKYLIN3S | สกายไลน์ 3 สงครามถล่มจักรวาล

บทสรุปแห่งสงครามจักรวาลภาพยนตร์แอ๊กชั่นไซ-ไฟสุดมันส์

หลายปีผ่านไปภายหลังจากที่มนุษย์ต่างดาวบุกโลก อดีตนักฆ่าจากนอกโลกได้เปลี่ยนแปลงชีววิทยาของตนเพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้อย่างสงบสุข แต่เมื่อไวรัสร้ายปรากฏขึ้น มนุษย์ต่างดาวเหล่านี้ก็เริ่มเปลี่ยนกลับไปสู่การล่าฆ่ามนุษย์โดยไม่อาจหยุดยั้งได้ เพื่อกอบกู้โลก กัปตันโรส คอร์ลีย์ (ลินด์เซย์ มอร์แกน) ลูกครึ่งมนุษย์-เอเลี่ยน ผู้มีพลังพิเศษ ต้องนำทีมทหารชั้นยอดออกปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายสุดขอบอวกาศ ณ ดาวเคราะห์ของเอเลี่ยนกลุ่มนั้น

 

 

Willy’s Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง

Willy’s Wonderland หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง

เรื่องราวของ “ชายปริศนา” (นิโคลัส เคจ) ภารโรงสวนสนุกร้าง “Willy’s Wonderland” แต่งานทำความสะอาดธรรมดาๆ กลับกลายเป็นการเอาชีวิตรอดเพราะหุ่นแอนิเมทรอนิกส์ที่เด็กๆ ในเมืองเคยชื่นชอบทั้ง 8 ไม่ว่าจะเป็น อัศวินจอมชำแหละ,นกกระจอกเทศวิปริต, กอริลล่าซาตาน, จระเข้จอมเขมือบ ฯลฯ ที่มีสกิลการฆ่าแบบไม่ยั้ง และซ่อนตัวพร้อมกับดักเอาชีวิตใครก็ตามที่หลงเข้ามาในสวนสนุกแห่งนี้ ทางเดียวที่จะรอดคือต้องคลั่งยิ่งกว่าพวกมัน

 

 

Violet Evergarden : The Movie | จดหมายฉบับสุดท้าย...แด่เธอผู้เป็นที่รัก

Violet Evergarden : The Movie | จดหมายฉบับสุดท้าย…แด่เธอผู้เป็นที่รัก

แอนิเมชั่นสุดซาบซึ้งกินใจที่เคยเรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วมากมาย โดยนี่จะเป็นภาคต่อและเป็นภาคบทสรุปเรื่องราวของ “ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เด้น” ผลงานจากสตูดิโอ Kyoto Animation กับ Violet Evergarden : The Movie จดหมายฉบับสุดท้าย… แด่เธอผู้เป็นที่รัก

 

 

อยากดูหนังแบบสุดคุ้มๆ ต้องสมัคร M PASS

อยากดูหนังแบบสุดคุ้มๆ ต้องสมัคร M PASS #บัตรดูหนังรายเดือน ของคนรักหนัง เหมาจ่ายเพียงเดือนละ 300 บาท ดูหนังได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกระบบ ทุกสาขา ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สมัครทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2YY1pvG   หรือเพียงแอดไลน์ Major Group   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation