ภาพยนตร์เข้าฉายใหม่ 24 มิ.ย. 64

#ThoseWhoWishMeDead ภารกิจสุดระห่ำของ “แองเจลีน่า โจลี่” ที่ต้องหนีตายจากไฟป่า และการไล่ล่าสุดระทึก! พร้อมแรงต่อเนื่อง! กับภาพยนตร์อันดับ1 ในเมืองไทย #AQuietPlace Part II และ #TheRescue ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 100 กว่าสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ  เช็ครอบหนังและสาขาที่เปิดให้บริการได้ที่ https://bit.ly/Major-Super-App

 

THOSE WHO WISH ME DEAD

Those who wish me dead | ใครสั่งเก็บตาย

ผลงานไล่ล่าสุดระทึกล่าสุดของ แองเจลีน่า โจลี่ ที่สวมบทนักผจญเพลิงหญิงสุดแกร่ง กับภารกิจเสี่ยงตายช่วยชีวิตเด็กวัย 12 ปี ที่กำลังหลบหนีจากการไล่ล่าของกลุ่มคนปริศนา แต่ในขณะเดียวกันทั้งคู่ก็ต้องหนีเอาตัวรอดจากเหตุไฟป่าที่กำลังไล่หลังมาเรื่อยๆ

 

 

A QUIET PLACE PART II

A Quiet Place Part II | ดินแดนไร้เสียง 2

(ฉายแล้ววันนี้)

ภาพยนตร์อันดับ1 ในเมืองไทย การันตีจากหลายเพจต่างยืนยัน มันส์! ระทึก! แทบหยุดหายใจ! ที่สุดของความเกร็ง.. ควรค่าแก่การไปดูในโรงภาพยนตร์ ภาคต่อของครอบครัวแอ็บบอท ที่ต้องเอาชีวิตรอดอีกครั้ง เมื่อพวกเขาไม่ใช่คนที่เหลือรอดเพียงกลุ่มเดียวจากเหล่าสัตว์ประหลาดร้ายที่ไล่ล่าไล่ล่าตามเสียง

เข้าฉายในระบบ IMAX จอยักษ์ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และในระบบปกติ

 

 

THE RESCUE

The Rescue | เดือดกู้ภัยพิทักษ์โลก

(ฉายแล้ววันนี้)

ปฏิบัติการณ์ท้านรกจากผู้สร้าง Operation Mekong และ Operation Red Sea เมื่อเกิดอุบัติเหตุบนแท่นขุดเจาะกลางทะเล งานนี้รัฐมนตรีคมนาคมจึงเร่งสั่งการให้หน่วยกู้ภัยยามฝั่งของจีน นำทีมโดยกัปตัน Gao Qian (Eddie Peung)  และคู่หู Zhao Cheng (Yanlin Wang) พร้อมเหล่าพลพรรคร่วมออกผจญภัยท้านรกเพื่อหยุดยั้งมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ ก่อนที่มันจะกวาดล้างทุกสิ่งและทุกคนให้หายไปในเพียงชั่วพริบตา

 

 

คนกรุงเทพฯ อยากดูหนังเข้าใหม่!

เช็กเลย 12 สาขาโรงภาพยนตร์ใกล้กรุงเทพฯ ที่เปิดให้บริการหรือตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/Major-Super-App

Major Cineplex “NEW MOVIE” 24 June 2021