FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์แรกเดือนสิงหาคม ประเดิมเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์ไทยเลือดใหม่เอาใจหนุ่มสาวเจนวาย App War แอปชนแอป เรื่องราวการแข่งขัน Startup ที่จะวัดใจคุณ ต่อกันด้วย The Darkest Minds เด็กสาวผู้รอดชีวิตและมีพลังจิต ที่ได้หลบหนีการตามล่าจากรัฐบาล สุดท้ายกับภาพยนตร์ แอคชั่นดราม่าที่ จะทำให้คุณทั้งลุ้นและประทับใจ ไปในเวลาเดียวกัน OVER DRIVE ทีมซิ่งผ่าฟ้า “เหยียบให้มิด แล้วพิชิตมันด้วยฝัน” มีแต่หนังน่าดูทั้งนั้นเลยว่าไหมคะ ว่าแล้วไปดูตัวอย่างหนังกันก่อนดีกว่า..

App War (แอ๊ป วอร์)เรื่องแรก App War (แอ๊ป วอร์)
ภาพยนตร์เลือดใหม่เอาใจหนุ่มสาวเจนวาย ที่รวมเอานักแสดงรุ่นใหม่ของยุคมารวมกัน หนึ่งในนั้นคือ น้อง อรอุ๋ง (วง BNK48)

เรื่องราวของศึกแอปชนแอป เมื่อบอมบ์ และจูน ที่พัฒนาจากการเป็นเพื่อน สู่การเป็นคู่แข่งกัน ต่างก็สร้างทีมทำแอปพลิเคชันของตัวเองขึ้นมา เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในโลกธุรกิจสตาร์ทอัพ จนกระทั่งเวลากระชั้นเข้ามา การ แข่งขันยิ่งเข้มข้น เมื่อทั้งสองฝ่ายเริ่มส่งสปายเข้าไปแฝงตัวเพื่อล้วงความลับของอีกฝ่าย แล้ว“สงครามแอป” ครั้งนี้ จะเป็นอย่างไร..

 

The Darkest Minds (เดอะ ดาร์กเกสต์ มายน์)เรื่องที่ 2 The Darkest Minds (เดอะ ดาร์กเกสต์ มายน์)
เรื่องราวที่เกิดขึ้นในส่วนหนึ่งของประเทศอเมริกาที่มีโรคระบาด หลังเกิดเหตุไวรัสระบาดฆ่าเด็กไปเกือบหมด เด็กที่รอดตายบางส่วนจะมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ และถูกจับไปรวมกันอยู่ในค่ายกักกัน แต่ รูบี้ เด็กสาววัย 16 ปี ผู้มีพลังจิต เธอได้หนีออกจากค่ายแล้วไปรวมกลุ่มกับเด็กคนอื่นๆ เพื่อหลบหนีการตามล่าจากรัฐบาล

 

Over Drive (โอเวอร์ไดรฟ์)เรื่องที่ 3 Over Drive (โอเวอร์ไดรฟ์) ทีมซิ่งผ่าฟ้า
เรื่องราวการไล่ตามฝันและความสัมพันธ์ของสองพี่น้อง หัวหน้าวิศวกร ทีมแข่งรถ Spica (สไปก้า) และน้องชาย นักขับรถแข่งผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ ทั้งสองทะเลาะกันอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งวันหนึ่งทุกอย่างก็ เปลี่ยนไป เมื่อผู้จัดการหญิง ฮิคารุ เอนโดะ ได้เข้ามาในชีวิตของพวกเขาทั้งสอง เป็นภาพยนตร์ แอคชั่นดราม่าที่ จะทำให้คุณทั้งลุ้นและประทับใจ ไปในเวลาเดียวกัน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
ชมตัวอย่าง เช็ครอบ ซื้อตั๋วหนังง่ายๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น MAJOR MOVIE PLUS โหลดฟรี!