FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้ 12 กรกฎาคม 2561 Wow!!! พบกับหนัง 3 เรื่อง 3 รสชาติที่น่าดูมากๆๆๆ เริ่มกันที่หนังดังแดนมังกรอย่าง ANIMAL WORLD เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก ที่แค่ไตเติ้ลก็น่าดูแล้ว ตามมาด้วยภาพญี่ปุ่น 50 First Kisses ที่รีเมคมาจากภาพยนตร์ Hollywood สุดฮิต 50 First Dates และภาพยนตร์แอคชั่นสุดระทึกอย่าง SKYSCRAPER (สกายสเครปเปอร์) ว่าแต่จะไปดูเรื่องไหนก่อนดี หรือว่าจะควบทั้ง 3 เรื่อง งั้นไปดูดูตัวอย่างกันก่อนดีกว่า.. จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นจ้า

ANIMAL WORLD เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก

เรื่องแรก ANIMAL WORLD เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก

“อนิมอล เวิลด์” คือ สถานที่ลึกลับแห่งหนึ่งที่อยู่ กลางมหาสมุทร “เงิน” คือ สิ่งเดียวที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้กับสถานที่แห่งนี้ ทุกคนที่นี่สามารถยอมตายได้เพื่ อเงิน ชาง (หลี่อี้เฟิง) คือชายผู้โชคร้าย เขาต้องแบกรับหนี้สินจำนวนมหาศาลของเพื่อนเขา ทั้ง ๆ ที่แม่ของเขากำลังป่วยจนไม่ได้ สติ หนทางรอดทางเดียวของเขาก็คื อการเข้าร่วมเล่นในเกมสุดระทึกที่ต้องใช้ชีวิตของผู้เล่นเป็ นเดิมพันในอนิมอลเวิลด์ ที่จัดโดยผู้มีอิทธิพลในด้านมืด แอนเดอร์สัน (ไมเคิล ดักลาส) ภายในที่แห่งนี้ ศีลธรรมความดีงามจะเป็นแค่สิ่ งฉุดรั้ง มีเพียงผู้ที่สามารถปลดปล่อยสัญชาติญาณดิบออกมาเท่านั้นที่ จะเป็นผู้ชนะในสถานที่แห่งนี้ ได้

 

50 First Kisses

เรื่องที่ 2 อย่าง 50 First Kisses

ภาพยนต์ญี่ปุนสุดประทับใจ ที่ได้รีเมคมาจากภาพยนตร์ Hollywood สุดฮิต 50 First Dates

รุอิ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำทำให้ เธอสูญเสียความทรงจำระยะสั้น เธอจะจดจำได้แต่เรื่องที่เคยเกิดขึ้นก่อนอุบัติเหตุ แต่สมองจะไม่บันทึกสิ่งที่เกิ ดขึ้นหลังจากนั้นเลย ทุกวันสมองของเธอจะรีเซ็ตใหม่ และกลับไปดำเนินชีวิตแบบเดิมซ้ำ ไปซ้ำมา และนั่นทำให้เธอจำ ไดสุเกะ คู่เดทของเธอ ได้แค่ 24 ชม. ของวันนั้นเท่านั้น แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น ไดสุเกะ ก็ไม่ยอมแพ้ ที่จะทำให้เธอกลับมารักได้ทุกวันอยู่ดี

 

SKYSCRAPER (สกายสเครปเปอร์)

เรื่องที่ 3  SKYSCRAPER (สกายสเครปเปอร์) ภาพยนตร์แอคชั่นสุดระทึก

ดเวย์น จอห์นสัน รับบทเป็น วิล ฟอร์ด อดีตหัวหน้าทีมช่วยชีวิตตัวประกันเอฟบีไอและอดีตทหารผ่านศึก ซึ่งปัจจุบันรับงานประเมินความปลอดภัยให้กับตึกระฟ้า เขามารับงานในจีนและเผชิญกับเหตุการณ์ตึกที่สูงสุดและปลอดภัยที่สุดเกิดเพลิงไหม้ เขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนวางเพลิง วิลต้องค้นหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังและต้องกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเอง พร้อมทั้งยังต้องช่วยเหลือครอบครัวที่ติดอยู่ในตึกนั้น

 

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 12 กรกฎาคมนี้ ในระบบปกติ และ ระบบ IMAX จอยักษ์ คมชัด เสียงกระหึ่ม

ขอบคุณข้อมูลจาก : โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมสร้างฝันบันเทิงระดับโลก ชมตัวอย่าง เช็ครอบ ซื้อตั๋วหนังง่ายๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น MAJOR MOVIE PLUS โหลดฟรี!