#MajorMovieAttraction     ภาพยนตร์เข้าฉายใหม่ 11 มีนาคม 2564

  1. #เรื่องผีเล่า สัมผัสประสบการณ์ 3 ความหลอน! ของ เป้ อารักษ์, ปราง กัญญ์ณรัณ และหมาก ปริญ
  2. #ChaosWalking เนรมิตโลกใบใหม่ โลกอนาคตที่ถูกควบคุมด้วยเสียงคิด!
  3. #Music ภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำปีล่าสุดเรื่องแรกที่คุณจะได้ชมในโรงภาพยนตร์!
  4. #Roohi หนังอินเดียสยองขวัญคอมเมดี้สุดมันส์ ฮากันขวัญกระเจิง

ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

เรื่อง ผี เล่า

เรื่อง ผี เล่า

เขย่าขวัญสั่นประสาท 3 เรื่อง 3 ความหลอน! กับภาพยนตร์ที่สร้างจากคำผีเล่า

“อยู่ในรถ” กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นคืนสนอง นำแสดงโดย “เป้ อารักษ์”

“ไปผุดไปเกิด” สัมผัสผวา ที่ดวงวิญญาณต่างหยิบยื่น นำแสดงโดย “ปราง กัญญ์ณรัณ”

“ใบลาน” แรงอาฆาต ที่ติดตามไปทุกชาติภพ นำแสดงโดย “หมาก ปริญ”

 

Chaos Walking | จิตปฏิวัติโลก

Chaos Walking | จิตปฏิวัติโลก

ในโลกอนาคตดิสโทเปีย เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพ กระทั่งวันหนึ่ง “ทอดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) เด็กหนุ่มที่ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรด ได้พบกับ “วิโอล่า” (เดย์ซี่ ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวแห่งการร่วมผจญภัยค้นหาความลับอีกจักรวาลของโลก

 

MUSIC

MUSIC

ผลงานภาพยนตร์มิวสิคัลสุดอบอุ่น การันตีด้วยการเข้าชิง 2 รางวัล บนเวที “ลูกโลกทองคำ” ปีล่าสุด (ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม)

ซู (เคท ฮัดสัน) หญิงสาวผู้ห่างเหินจากครอบครัวและพร่ำโทษตัวเองมาตลอดชีวิต แต่แล้วเธอกลับต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก (แมดดี ซิกเลอร์) น้องสาวต่างพ่อ หลังจากที่ยายของทั้งคู่เสียชีวิตลง มิวสิกพูดไม่ได้และเป็นออทิสติกอ่อนๆ ยายของเธอจึงได้สร้างตารางเวลาและกิจวัตรประจำวันให้แก่เธออย่างเต็มไปด้วยความรัก พร้อมด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง

 

Roohi

Roohi

หนังอินเดียสยองขวัญคอมเมดี้สุดมันส์ เรื่องราวของแม่มดสาว Roohi (จัณหวี คาปัวร์) ที่ลักพาตัวเจ้าสาวในคืนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์มาซ่อนเอาไว้ในโกดังร้าง โดยมีชายหนุ่มสองคนคือ Veer และ Raj (ราชกุมมาร์ ราว และ วรุณ ศรรมา) ออกมาช่วยกันตามหาเจ้าสาวที่แม่มด Roohi ขโมยตัวมา ซึ่งเธอก็กำลังจะกลายร่างเป็นผีจากคำสาปของแม่มด

สาขาที่เข้าฉาย

  • MAJOR CINEPLEX SUKHUMVIT – EKKAMAI
  • PARAGON CINEPLEX
  • QUARTIER CINEART
  • ICON CINECONIC
  • MAJOR CINPLEX PATTAYA

 

M PASS

อยากดูหนังแบบสุดคุ้ม สมัครเลย! M PASS #บัตรดูหนังรายเดือน ของคนรักหนัง เหมาจ่ายเพียงเดือนละ 300 บาท ดูหนังได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกระบบ ทุกสาขา ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สมัครทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2YY1pvG  หรือเพียงแอดไลน์ Major Group   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation #MPassยืนหนึ่งเรื่องความคุ้ม   #ดูหนังฟินกับMPass