#MajorMovieAttraction หลากอารมณ์กับ 6 ภาพยนตร์เข้าใหม่ 11 ก.พ. 64
พร้อมเสิร์ฟความสุขในเทศกาลมหาเฮง!
ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

 

SHADOW THE CLOUD

Shadow In The Cloud | ประจัญบานอสูรเวหา

โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ รับบทเป็น การ์เรตต์ ช่างเครื่องและนักบินที่ต้องโดยสารเครื่องบินทิ้งระเบิดเพื่อนำพัสดุไปส่งยังที่หมาย โดยบนเครื่องบินลำดังกล่าวเต็มไปด้วยผู้ชายที่ชอบพูดจาดูถูกนักบินหญิงอย่างเธอ แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อพวกเขาทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับอสูรกายลึกลับที่โผล่มาโจมตีเครื่องบิน นี่คือโอกาสที่การ์เรตต์จะพิสูจน์ให้เหล่าผู้ชายทั้งหลายเห็นว่า เธอก็แกร่งไม่แพ้ใคร

 

THE CURSED LESSON

The Cursed Lesson | ผีโยคะ

ฮโยจอง (ลีแชยอง) อดีตนางแบบชื่อดังที่เริ่มตกกระป๋อง เพราะรูปลักษณ์ของเธอเลิกเป็นที่นิยม และถูกมองว่าแก่เกินไป จนเมื่อเธอได้รับคำแนะนำให้มาที่โยคะสูดิโอแห่งหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงในการทำให้สาวๆ ที่เข้ามาใช้บริการกลับมามีรูปร่างหน้าตาผิวพรรณดูดีอีกครั้ง ฮโยจองและสาวอีกสามคนจึงตัดสินใจเข้าคอร์สโยคะที่สตูดิโอแห่งนี้ แต่ยิ่งพวกเธอฝึกโยคะเพื่อไปให้ถึงความงามที่สมบูรณ์แบบมากเท่าไหร่ เหตุการณ์ชวนสยองก็เริ่มเกิดขึ้นรอบตัวของพวกเธอเช่นกัน

 

ENGINGS, BEGINNINGS

Ending, Beginning

เรื่องราวรักสามเศร้า ของหญิงสาวที่ได้ตกหลุมรักผู้ชายสองคนในเวลาเดียวกัน คนหนึ่งเป็นเพลย์บอยใช้ชีวิตโลดโผน และอีกคนที่เป็นคนเอาการเอางานจริงจังกับชีวิต แต่ความสัมพันธ์ยิ่งยุ่งยากไปกว่านั้น เมื่อผู้ชายทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักกัน ภาพยนตร์นำแสดงโดย เชลีน วู้ดลีย์ จาก The Fault in Our Stars, เจมี ดอร์แนน จาก Fifty Shades of Grey และ เซบาสเตียน สแตน

 

I REMEMBER

I Remember | รักกันแค่วันเดย์

หนังรักจีนรีเมคจาก “แฟนเดย์” นำโดยนักแสดงตัวท็อป หลี่ หง ฉี และ แองเจล่าเบบี้ เรื่องราวของ หลี่เฟย หนุ่มไอทีประจำออฟฟิศ ที่ตกหลุมรัก จ้าวซีมาน สาวสวยจากแผนกการตลาด และโอกาสของเขาได้มาถึงเมื่อบริษัทได้จัดทริปเอ้าทติ้งขึ้นเพื่อพาพนักงานทุกคนไปเที่ยว แต่อุบัติเหตุดันเกิดขึ้นกับ จ้าวซีมาน และทำให้สูญเสียความทรงจำชั่วคราวไปหนึ่งวัน นี่คือโอกาสเดียวที่ทำให้ หลี่เฟย ได้ใกล้ชิดกับจ้าวซีมาน และทำให้เขาเชื่อว่าเขาและเธอเป็นแฟนกัน

 

FIDELITY

Fidelity | เลน่ามโนนักรักติดหล่ม

เลน่า สูตินรีแพทย์ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต หากกลับรู้สึกว่าชีวิตรักของเธอมีปัญหา เมื่อเธอสงสัยว่าแฟนหนุ่มอาจสานสัมพันธ์หญิงอื่น ความสับสนที่เกิดขึ้น จึงทำให้เธอตัดสินใจ แก้แค้นด้วยการสานสัมพันธ์สวาทกับผู้ชายไม่เลือกหน้า และนั้นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องรักชุลมุนของผู้หญิงหัวใจเตลิด

 

บ่มีวันจาก

The Long Walk | บ่มีวันจาก

ภาพยนตร์สยองขวัญจากประเทศลาว เมื่อชายชราอาศัยอยู่ในหมู่บ้านอันห่างไกลในประเทศลาว ได้รับการติดต่อจากตำรวจท้องถิ่นเพื่อให้ช่วยตามหาศพของหญิงสาวในหมู่บ้านที่หายตัวไป โดยหวังว่าความสามารถในการติดต่อกับวิญญาณของเขาจะช่วยในการดำเนินคดีสืบหา แต่กลับได้พบปริศนาดำมืดที่ซ่อนมากว่า 50 ปี

ดูหนังอย่างมั่นใจ! ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กับมาตรการป้องกัน COVID-19 ขั้นสูงสุด

คัดกรอง | พ่นน้ำยา | เว้นระยะ | ฆ่าเชื้อ

  • คัดกรอง : ตรวจคัดกรองลูกค้าที่มาใช้บริการ
  • พ่นน้ำยา : พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในโรงภาพยนตร์
  • เว้นระยะ : จัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่างภายในโรงภาพยนตร์
  • ฆ่าเชื้อ : ฆ่าเชื้อด้วยระบบแสง UV-C และฆ่าเชื้อเครื่องปรับอากาศ (AHU)

เพราะเราห่วงใย และให้ลูกค้ามั่นใจ อุ่นใจทุกครั้งที่มาใช้บริการ #Majorcineplex #เมเจอร์ป้องกันโควิด #MajorWeCare