คุณค่ะ FM ONE เรามีสถานที่น่ารัก คาวาอี้มากกก มาแนะนำกัน ให้รู้สึกประหนึ่งว่าฉันเหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยอะ  แต่เราไม่ต้องบินไปไกลถึงที่นั้น แค่ไปที่เชียงใหม่แค่นั้นเองค่ะกับ Mori Natural Farm ฟาร์มสเตย์ที่สุดแสนจะคาวาอี้สุดๆๆๆๆๆๆๆๆ  คุณจะพบกับความคิ้วท์ที่มีอยู่ทุกที่ทุกอณูของสถานที่แห่งนี้ มาแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจ ประหนึ่งว่าอยู่บ้านตัวเองเลยละ

ที่นี่นอกจากจะเป็นฟาร์มสเตย์ ที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว เรายังจะได้พบกับอากิตะแฟมิลี่ นำทีมโดย คุณพ่อโบชิ สุนัขสายพันธุ์อกิตะสุดเท่ คุณแม่สาวสวยมิกิ ขาวโอโม่ และลูกชายสุดหล่อฮาชิเป็นอกิตะ และยังมี เนโกะ น้องแมวไทยผู้ขี้อ้อนที่สุดด้วยนะ ใครรักน้องหมา น้องแมวต้องชอบม๊ากกกก

 

ใครอยากไปเที่ยว หรือพักที่นี่ ขับรถจากตัวเมืองเชียงใหม่ได้เลย ประมาณ 50 นาที (35 กม) จ้า และที่นี่จะมีที่พักให้เราเลือก 4 หลังเน้อ

? เริ่มต้นที่ บ้านโรงนา เป็น บ้าน 2 ชั้น เหมาะสำหรับมากันหลาย ๆ คน (4-6 คน)

? หลังที่สอง บ้านเรียวกัง สไตล์ญี่ปุ่น ที่โคตรฮิตโครตฮอต และจองโคตรยาก (สำหรับ 2 คน)

? หลังที่สาม บ้านคอทเทจ สไตล์ยุโรปชนบท มีสวนหน้าบ้าน (สำหรับ 2 คน)

? หลังสุดท้าย บ้านหลองข้าว สไตล์ไทยพื้นบ้าน มีใต้ถุนสูงให้นั่งเล่น (สำหรับ 2 คน)

ยิ่งช่วงหน้าหนาว หรือกำลังจะหนาวนี้ จะได้รับบรรยากาศหมอกยามเช้า พร้อมชมพระอาทิตย์ขึ้น ต้องรีบโทรไปจองล่วงหน้าเลยนะ สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ Mori Natural Farm ได้โดยตรงเลยจ้า หรือจะเข้าไปชมบรรยากาศ และภาพสวยๆ กันก่อนที่ Mori Natural Farm โมริ เนเชอรัลฟาร์ม เชียงใหม่

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากแนเพจ  Mori Natural Farm โมริ เนเชอรัลฟาร์ม เชียงใหม่