ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จาก MIDSOMMARเบน ลอยด์ ฮิวจ์ส จาก DIVERGENT
สองพี่น้องนักล่าผีลวงโลก ท้าพิสูจน์เจอผีจริงหรือโดนผีหลอก ใน MALEVOLENT”

นับเป็นภาพยนตร์สยองขวัญห้ามพลาดของซัมเมอร์นี้ สำหรับ Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ที่หยิบเอาเรื่องราวของภาพยนตร์แนวสยองขวัญทั่วไป มาปรับเปลี่ยนให้มีความแปลก แตกต่าง ไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องไหนมาก่อน ที่หยิบเอาเรื่องราวของนักล่าผีจองลวงโลก มาเจอดีกับวิญญาณร้ายของจริง เรื่องราวความสยองจึงเลยเถิด พร้อมยังได้สองนักแสดงระดับฝีมือมารับบทสองพี่น้องนักลวงโลก อย่าง

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ นักแสดงหญิงผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Little Women และ Midsommar กับบทของ แองเจล่า น้องสาวจอมหลอกลวง ที่เที่ยวบอกใครต่อใครว่าตนเองมีพรสวรรค์ คือการมองเห็นวิญญาณและสามารถสื่อสารกับวิญญาณเหล่านั้นได้

และ เบน ลอยด์ ฮิวจ์ส แอ็คชั่นสตาร์มาแรงจาก Divergent กับบท แจ็คสัน พี่ชายขี้ยา ที่เฟคว่าตัวเองคือหัวหน้าทีมจับผี ด้วยอุปกรณ์ดักจับผีที่น่าเชื่อถือ รวมทั้งฝีมือจัดฉากขั้นเทพ ให้เสมือนว่ามีวิญญาณมาปรากฏตัวอยู่จริง

ภายหลังทั้งสองได้รับการติดต่อจาก “มิสซิสกรีน” เจ้าของคฤหาสน์ลึกลับ ที่อดีตเคยถูกใช้เป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามาก่อน ทุกค่ำคืนเธอจะถูกเสียงประหลาดคอยตามหลอกหลอนจนไม่สามารถทนอยู่ได้อีกต่อไป เมื่อสองพี่น้องจอมปลอมต้องมาเจอของดี กับวิญญาณร้ายของจริง มันมาเพื่อเตือนพวกเขาว่า “อย่าล้อเล่นกับผี!!”

ระวังหลัง…เอาไว้ให้ดี เพราะเมื่อคนคิด “หลอกจับผี” วิญญาณจะ “หลอนจับตาย”
Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์