โรแมนติกก็มี ความผีก็มา ฮาต้อนรับโสด
กับโปสเตอร์ล่าสุด “Low Season สุขสันต์วันโสด”

จะเป็นยังไง เมื่อสองหนุ่มสาวอกหักรักพังต้องออกเดินทางไกล แถมดันมาเจอกับอะไรที่ไม่เป็นดั่งใจ…ซะอีก “ห้องไม่ตรงปก โสดไม่ตรงซีซั่น และไม่ได้มีแค่ฉันกับเธอ” ในโปสเตอร์ล่าสุดของภาพยนตร์รักโรแมนติก-คอเมดี้ “Low Season สุขสันต์วันโสด” ที่พร้อมฉายต้อนรับวาเลนไทน์นี้

นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในบท “พุธ” นักเขียนบทหนังไอเดียตัน ผู้ที่ไม่เชื่อเรื่องผี แต่ลึกๆ ก็แอบกลัวผี เขาประชดรักโดยการออกเดินทางหาแรงบันดาลใจในการเขียนบทหนังผีไกลถึงยอดดอย และบังเอิญได้เจอกับ “หลิน” รับบบทโดยสาวสุดชิค“พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร”) สาวออฟฟิศชีวิตเรียบง่ายที่เซนส์เห็นผีของเธอทำให้เธอกลายเป็นสาวโสดอย่างไม่ตั้งใจ ทั้งสองจำต้องออกเดินทางไปด้วยกัน นอกจากจะโสดแล้วยังซวยซ้ำซวยซ้อนต้องผจญกับเรื่องราวไม่คาดคิดที่อาจทำให้เขากับเธอ และการพักใจครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องเศร้าอีกต่อไป…

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยโรแมนติก-คอเมดี้ ที่น่าจับตามอง และน่าไปดูอีกเรื่อง
เลยอยากให้ คนโสด คนเหงา มาแบกความรักไปพักใจกับเหล่าคนพังแห่งปีด้วยกัน

เตรียมแพ็กกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปด้วยกันกับ Low Season สุขสันต์วันโสด’
13 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์


พร้อมกันนี้เรามีคลิป เบื้องหลังความสนุกที่แอบแฝงไปด้วยความฮาแบบหลอน ๆ  กับการถ่ายภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์ เรื่อง “Low Season สุขสันต์วันโสด” ที่มีนักแสดงนำอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ ” และ “พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” มาร่วมถ่ายโปสเตอร์ภาพยนตร์ที่มาในตีมของคนโสดซึ่งพังกับความรักมาและตัดสินใจเก็บกระเป๋าออกเดินทางไปเยียวหาหัวใจไกลถึงภาคเหนือของไทย  โปสเตอร์ตัวแรกจึงขอเปิดตัวมากับมุมมองแบบเหนือ ๆ ด้วยมุม Bird Eyes View ที่ทุกคนจะได้เห็นนักแสดงของเราซึ่งรายล้อมไปด้วยพร็อพ ที่นักแสดงเองยังถึงกับเอ่ยปาก คิดว่าตนเองจะเป็นพร็อพไปเสียแล้ว แต่ไม่ใช่เพียงแค่พร็อพที่จัดเต็มเท่านั้น เพราะฉากในหนังที่จะใช้ในโปสเตอร์ทางทีมก็จัดทำออกมาซะเหมือนจริงมาก จนนางเอกของเราขอบอกเองเลยว่าเหมือนสุด ๆ คิดว่าอยู่ในโลเคชันจริง ๆ

แค่เบื้องหลังโปสเตอร์ยังจัดเต็มกันขนาดนี้ แถมเขาแอบบอกมาด้วยนะว่าโปสเตอร์ไม่ได้มีแค่แบบเดียว ให้ติดตามรอชมกันได้เลยว่าจะมีโปสเตอร์ออกมาให้ได้ชมกี่แบบ แล้วแต่ละแบบจะจัดเต็มโชว์ความสนุก หรือ ความโรแมนติกขนาดไหนรอติดตามกันเลย