“ลาภปาก” ที่ไม่ใช่โชคดีแค่เรื่องของกิน
แต่มันคือความอร่อยลับๆ ย่านหัวลำโพง

FM ONE 103.5 ขอเสิร์ฟความสุข ส่งตรง ความอร่อย ผ่านเมนูอาหารไทยแท้ ๆ รสชาติดั้งเดิม ที่ใครได้ลิ้มลองต้องร้องว้าว!! กันเลยที่เดียว  ร้านลับในซอยเล็ก ๆ ติดกับ MRT หัวลำโพง กับร้านที่มีชื่อว่า ‘ลาภปาก’ เชื่อว่าใครหลายคนอาจจะงง และสงสัยกันว่า เอ๊ะ!! มันอยู่ตรงไหนของ MRT หัวลำโพง.. บอกเลยว่าหาไม่ยากจ้า.. ขึ้นจากสถานีทางออกที่ 3 ก็จะเจอ บรรยากาศร้านก็ดีมีต้นไม้ ทำให้รู้สึกสดชื่น เย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อน และหาของอร่อยทานกันมากๆๆๆ

 

ส่วนเรื่องอาหารต้องบอกเลยว่า ใครคออาหารไทยห้ามพลาดไปเด็ดขาด เพราะเป็นอาหารไทยแท้ดังเดิม รสชาติจัดจ้าน ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น ทอดมันกุ้งเนื้อปู ที่เสิร์ฟมาพร้อมบ๊วยเจี่ย เนื้อปูแน่น เนื้อเด้งกรุบ หอมกลิ่นเครื่องแกง , ไก่ทอดตะไคร้ ที่เพิ่มความสดชื่ดกด้วยการบีบมะนาวเข้าไปสักนิด, สปาเก็ตตี้พริกขี้หนูไข่กุ้ง” ที่เสิร์ฟกุ้งแม่น้ำตัวโตมาถึง 2 ตัว มาม่าผัดโหระพาไข่กุ้ง รสจัดจ้าน ถึงพริก ถึงเครื่องมากๆ จัดเต็มทั้งหอยแมลงภู่ เนื้อปู และกุ้งแม่น้ำ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ!! ข้าวผัดมันกุ้ง ที่เสิร์ฟพร้อมกุ้งแม่น้ำเผาตัวโต ฟินสุดสำหรับคนชอบทานกุ้ง  ข้าวผัดปู ไข่ดาวปุยเมฆ เนื้อปูแน่น มาพร้อมกิมมิคน่ารักๆ บนจานอาหาร ที่เพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าทานมากยิ่งขึ้น “ต้มยำกุ้งแม่น้ำมันกุ้ง” สีสัน และรสชาติจัดจ้านแบบสุด!! มาพร้อมกุ้งแม่น้ำตัวโต น้ำซุปต้มยำข้นๆ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด ครบรส และอาหารไทยอื่นๆ อีกเพียบ

 

ส่วนเมนูของหวาน ก็มีขนมไทยโบราณอย่าง ขนมโคกะทิ ที่หาทานอร่อย ๆ ยากสักหน่อย, บัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน ที่จัดเต็มทั้งเผือกและมะพร้าวอ่อน หรือจะเป็น ไอศกรีมมะพร้าวราดซอสไข่เค็ม ไอศกรีมมะพร้าวที่เสิร์ฟมาพร้อมกราโนล่า เติมความฟินด้วยนมจ้นจืด, น้ำตาลทรายแดง ราดตามด้วยซอสไข่เค็ม หอม มัน เข้ากั๊น เข้ากันสุดๆ เลยจ้า

ผ่านของคาว ของหวานไปแล้ว มาถึงเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆ เติมความสดชื่น หลากหลายเมนูให้ได้ลองกันด้วยมากมาย และใครสายชาต้องปลื้มกับเมนูนี้  “ชาซีลอนไข่เค็ม” หอม หวาน มัน ครีมโฟมไข่เค็มที่ท็อปมาด้านบน ลงตัวกับรสชาติชามากๆ หรือจะเติม Brown Sugar เพิ่มความหวานอีกนิดก็ได้ตามชอบเลยจ้า หรือจะลอง “Blooming Day” เครื่องดื่มสีสันสดใส เพิ่มกิมมิคน่ารักๆ ด้วยน้ำแข็งดอกไม้ รสหวานชื่นใจ และอีกหนึ่งเมนูสดชื่น “Blue Paradise”  ที่ใครได้ลิ้มลองต้องปลื้มปริ่ม หอม หวาน ชื่นใจดับร้อนได้ดีเลยทีเดียว

 

ร้านลาภปาก :  ติดกับ  MRT หัวลำโพง ทางออกที่ 3  ไม่มีที่จอด (แนะนำจอดสถานีรถไฟหัวลำโพง)
เปิด-ปิด เวลา 10.30 – 22.00  น.
เบอร์โทร : 02 613 9661
FB: ลาภปาก (Laappaak Dining room)


ขอบคุณข้อมูลจาก ลาภปาก (Laappaak Dining room) , Cafe Story : รีวิวคาเฟ่ ทุกวัน