เวลาไปเที่ยวมีหนึ่งสิ่งที่เราไม่เคยพลาดกันเลย นั้นคือการสรรหาของอร่อย ร้านเด็ด และครั้งนี้ FM ONE แนะนำร้านอร่อยแถวอ่างศิลา ชลบุรี จ้าาา ไปแล้วต้องไปกินให้ได้เลยที่ร้นอาหารเช้า “ โกอั๋น 富豐”  เมื่อเข้าไปคุณจะได้บรรยากาศแบบสบายๆ พร้อมกับเมนูความอร่อยที่หลากหลาย ที่จะให้เราเติมพลังงานดีๆ ในยามเช้าตรู่ ก่อนออกไปท่องเที่ยว เมนูติ่มซำสูตรดั้งเดิม ที่ขอยกขบวนติ่มซำมาให้เลือกกว่า 20 อย่าง ไม่ต้องไปทานไกลถึงกันแล้ว เพราะเราได้ยกความสดใหม่วันต่อวันมาเสิร์ฟกันถึงชลบุรี  ใครที่ได้ลิ้มลอง ต้องกลับมาซ้ำอีกรอบอย่างแน่นอนจ้า

หรือจะเป็นเมนูปลาท่องโก๋ ที่เสิร์ฟมาคู่กับสังขยาเมืองตรังสไตล์ดั้งเดิม, และเมนูอร่อยอื่นๆ อีกมากมาย ทั้ง โจ๊กหมูชามโตเครื่องแน่นๆ , ซาลาเปา, ไข่กระทะ, หรือเมนูหาทานยากอย่าง บักกุ๊ดเต๋ ที่นี่ก็มี พร้อมเครื่องดื่มต่างๆ เรียงรายมาให้คุณชิมกันอย่างจุใจ ทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น ในราคาเป็นมิตร ใครเที่ยวแล้วผ่านมาทางอ่างศิลา อย่าลืมแวะมาฝากท้องกันด้วยนะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน”

ร้านเปิดเวลา 07.00-14.00 น และถ้าคุณวิ่งมาจากถนนถนนสุขุมวิท เลี้ยวขวาลงแยกอ่างศิลา ก่อนถึงสถานีดับเพลิงอ่างศิลา ทางซ้ายมือก็จะเจอร้านเลยจ้าา

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากแฟนเพจ โกอั๋น 富豐