ฟอร์มทีม “โคตรคนมหาประลัย” เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “โคตรนักล่าจากต่างดาว เตรียมอุบัติสงครามสุดเดือดใน “JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน”

JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน

                เตรียมตัวให้พร้อมกับผลงานแอ๊กชั่นระห่ำความมันส์รับต้นปี 2021 กับครั้งแรกของแอ๊กชั่นสตาร์ระดับโลก จา พนม นำทัพเหล่านักสู้โคตรคนมหาประลัยเปิด ปะทะ โคตรนักล่าจากต่างดาวในภาพยนตร์ “JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน เมื่อทุกๆ 6 ปี ประตูมิติจะเปิดออก ซึ่งเป็นเวลาที่เหล่านักรบจากต่างดาวจะมาเยือนโลกมนุษย์เพื่อประลองกับเหล่ายอดนักสู้ผู้ถูกเลือก โลกทั้งใบจึงถูกเปลี่ยนเป็นสนามประลองระหว่างโคตรคนมหาประลัย และ โคตรนักล่าจากต่างดาว

JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน

                เมื่อดาวหางดวงหนึ่งโคจรผ่านโลกทุกๆหกปี เปิดประตูมิติโบราณซึ่งเชื่อมระหว่างภพโลกต่างๆ เหล่าพระโบราณที่ได้รับการฝึกฝนการต่อสู้ยิวยิตสูต่อสู้กับผู้รุกรานจากต่างดาวเพื่อกำหนดชะตากรรมของมนุษยชาติ เจค บาร์นส์ ชายหนุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บพร้อมสูญเสียความทรงจำได้รับความช่วยเหลือจาก วายลี และเหล่าภาคีนักสู้ยิวยิตสูเก่าแก่ ซึ่งดูเหมือนว่าชะตากรรมของเขาจะเชื่อมโยงกับศึกการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับ แบรกซ์ โคตรนักล่าผู้รุกรานจากต่างดาวที่แข็งแกร่งและมาพร้อมเทคโนโลยีอาวุธทรงประสิทธิภาพ เหล่าโคตรคนมหาประลัยจึงต้องผนึกกำลังชนศัตรูจากต่างดาวด้วยวิชาศิลปะการต่อสู้ ยิวยิตสู โดยมีชะตากรรมของโลกและอนาคตของมนุษยชาติเป็นเดิมพัน

JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน

                โดยครั้งนี้ถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกบนจอเงินของเหล่าแอ๊กชั่นสตาร์ระดับโลกที่แฟนๆคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อาทิ นิโคลัส เคจ (Face/Off) ,แฟรงค์ กริลโล (Avengers: Endgame) ,จา พนม  (Fast & Furious 7) และ อัลเลน เมาส์ซี สตันท์ดาวรุ่งผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ยิวยิตสูและคิกบ็อกซิ่ง ทุกท่วงท่าการต่อสู้ที่ปรากฎบนจอจึงสมจริงและคล่องแคล่วว่องไว การันตีความมันส์ กับฉากแอ๊กชั่นโคตรระห่ำด้วยฝีมือทีมงานจาก Mad Max: Fury Road, Deadpool และ Thor: Ragnarok

JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน

                เมื่อ เอเลี่ยน” โคตรนักล่าจากต่างดาวปรากฏตัวเพื่อทำลายโลก ความหวังเดียวของมวลมนุษย์ จึงอยู่ที่ ทีมโคตรคน” ที่จะซัดเอลี่ยนด้วยศิลปะการต่อสู้ “JIU JITSU โคตรคนชนเอเลี่ยน 4 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

                                                              
ตัวอย่างภาพยนตร์

 

ทีมนักแสดง

Alain Moussi

Alain Moussi

            อัลเลน เมาส์ซี่ เป็นที่รู้จักในเรื่องลูกเตะสูงที่น่าตกตะลึง ความแม่นยำของนักฆ่า และเสน่ห์อันเป็นธรรมชาติ เขาต่อสู้ในวงการบันเทิง ที่ซึ่งเขาได้ก้าวผงาดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จากการเป็นนักแสดงผาดโผนและนักออกแบบท่าเต้นสู่บทนำ เขาถ่ายทอดบทบาทอันเป็นตำนานของ’Kurt Sloanr’ ที่สร้างให้มีชื่อเสียงโดยJean-Claude Van Dammeในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องKICKBOXERในยุค80 อเลน มูสซี่ได้เปลี่ยนจากการแสดงผาดโผนเป็นดาราแอ็คชั่นชั้นนำอย่างไม่น่าเชื่อใน KICKBOXER: VENGEANCEและKICKBOXER: RETALIATIONที่กำกับโดยDimitri Logothetisด้วยประสบการณ์กว่า25ปีในแวดวงศิลปะการต่อสู้และภาพยนตร์มากกว่า40เรื่อง ให้เครดิตแก่เขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญต่อบทบาทที่ท้าทายทางกายภาพ เป็นดาราที่แสดงฉากผาดโผนทั้งหมดด้วยตนเองโดยไม่ใช้ตัวแสดงแทนเพื่อความสมจริง!!!

            เขาเกิดที่แอฟริกาและถูกเลี้ยงดูแบบลูกครึ่งแคนาดา-เลบานอน อเลนและครอบครัวใช้เวลาสองปีแรกในชีวิตระหว่างลิเบรอวิลล์และไอวอรีโคสต์ก่อนที่จะย้ายไปออตตาวาในแคนาดา  เมื่อเติบโตขึ้น อเลนมีความกระตือรือร้นในการเล่นกีฬาและได้รู้จักการต่อสู้ยิวยิตสูเมื่ออายุได้10ขวบ แต่ก็ยังไม่ถึงเวลาของเขาจนกระทั่งเขาได้ค้นพบภาพยนตร์คลาสสิกBLOODSPORTที่นำแสดงโดยJean-Claude Van Dammeซึ่งทำให้ความหลงใหลของเขาเป็นจริง  หลังจากนั้นอเลนก็ตั้งเป้าหมายในชีวิตที่จะสามารถทำสิ่งที่ฌอง-โคลดทำในภาพยนตร์และได้ผลักดันให้เขากลายเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียง ตอนนี้เขาแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้เรื่องที่3ของเขาเรื่องJIU JITSU ประกบนิโคลัส เคจ,Frank Grillo,MarieAvgeropoulosและสุดยอดนักแสดงศิลปะการต่อสู้โทนี่จา!

            เมื่ออายุ23ปี อเลนได้เปิดโรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้ที่เฟื่องฟูของเขาเอง โดยเชี่ยวชาญในการต่อสู้ยิวยิตสูและคิกบ็อกซิ่ง เขายังคงฝึกทุกวันและครองแชมป์อันดับที่6ในระดับเข็มขัดดำสำหรับสังเวียนจิวจิทสุของญี่ปุ่น และเข็มขัดดำระดับ1ของบราซิล

    Nicolas Cage

Nicolas Cage

            นิโคลัส เคจ เป็นนักแสดง ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้างที่มีความเก่งกาจโดดเด่นซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จอย่างมากของเขาในทุกประเภทงานมานานกว่าสามทศวรรษ  ผลงานล่าสุดของเขา ซึ่งรวมถึงผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในภาพยนตร์สยองขวัญ/ระทึกขวัญเรื่องMandy, Color Out of Spaceได้รับคำยกย่องชมเชย และการพากย์เสียงSpider Noirในภาพยนตร์รางวัลออสการ์สาขาแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมเรื่องSpider-Man: Into the Spiderverse

            ในช่วงแรกของชีวิตการทำงาน เขาได้แสดงในภาพยนตร์คลาสสิกหลายเรื่อง เช่น Valley Girl (1983), Racing with the Moon (1984), Birdy (1984), Peggy Sue Got Married (1986), Raising Arizona (1987), Moonstruck (1987), Vampire’s Kiss (1989), Wild at Heart (1990), Fire Birds (1990), Honeymoon in Vegas (1992), and Red Rock West (1993).

            นิโคลัสได้รับรางวัลออสการ์ รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลScreen Actor’s Guild Award จากการแสดงเป็นคนติดเหล้าที่คิดฆ่าตัวตายในภาพยนตร์เรื่องLeaving Las Vegas(1995) ก่อนที่จะได้รับความสนใจจากผู้ชมทั่วโลกด้วยภาพยนตร์เรื่องเด่น เช่น The Rock (1996), Face/Off (1997), Con Air (1997), City of Angels (1998), National Treasure 1 and 2 (2004, 2007) and Lord of War (2005). เขาได้รับการเสนอชื่อ    ชิงรางวัลออสการ์เป็นครั้งที่สองจากการแสดงในบทชาร์ลีและโดนัลด์ คอฟแมนในเรื่อง Adaptation(2002)  นอกจากนี้เขายังกำกับภาพยนตร์เรื่องSonny(2002) ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลพิเศษจากเทศกาลภาพยนตร์The Deauville  เขายังประสบความสำเร็จในฐานะผู้อำนวยการสร้าง ด้วยภาพยนตร์เช่น Shadow of the Vampire (2000) and The Life of David Gale (2003).

            เมื่อไม่นานมานี้ นิโคลัส เคจได้ปรากฏตัวใน Bad Lieutenant: Port of Call New Orleans (2009), Kick- Ass (2010), Drive Angry (2011), The Croods (2013), Joe (2013), Dying of the Light (2014), The Trust (2016), Dog Eat Dog (2016) and Mom & Dad (2017).

              Tony Jaa
Tony Jaa

            จาพนม ยีรัม เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2519 ที่จังหวัดสุรินทร์ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย  พ่อแม่ของเขาเป็นคนเลี้ยงช้าง  จาดูภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่ยังเป็นเด็กและเริ่มเลียนแบบไอดอลของเขาตั้งแต่บรู๊ซลี เฉินหลงไปจนถึงเจ็ทลี  เขาเรียนศิลปะการต่อสู้ที่โรงเรียนวัดในท้องถิ่นและต่อมาได้รับทุนการศึกษาที่วิทยาลัยพลศึกษาในจังหวัดขอนแก่นประเทศไทย ซึ่งเขายังคงเรียนมวยไทยโบราณ มวยไทย วูซู ยูโด และเทควันโด  ต่อมาจาได้แสดงความสามารถในภาพยนตร์เรื่อง ‘ปันนาฤทธิไกร’ ซึ่งส่งผลให้จาเป็นที่รู้จักและมีงานทำเพิ่มขึ้น เขาแสดงแทนโรบินโชวและเจมส์เรมาร์ในMortal Kombat: Annihilation (1997) และเมื่อผู้กำกับปรัชญา ปิ่นแก้วได้เห็นฟิลม์ตัวอย่างแสดงความสามารถของเขา ก็ถึงกับสร้างภาพยนตร์เรื่ององค์บากนักรบไทย(2546)ขึ้นเพื่อจาโดยเฉพาะ เขาใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่าTony Jaaในปี 2556 หลังตัดการคบค้ากับสหมงคลฟิล์ม จาได้รับสัญญาจากUniversal Studioให้รับบทในFast and Furious 7 ในตอนนี้ จาได้แสดงในภาพยนตร์ต่างประเทศหลายเรื่องที่ถ่ายทำในปี2557 และกำลังมุ่งเน้นที่กลุ่มผู้ชมจากต่างประเทศมากขึ้น

Frank Grillo

 Frank Grillo

            แฟรงก์ กริลโล เป็นลูกคนโตในจำนวนสามคน เกิดที่นิวยอร์กในครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาลี  เขาเติบโตในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กและได้ลิ้มรสการแสดงครั้งแรกในโรงเรียนมัธยมที่ซึ่งเขาได้ร่วมแสดงละครหลายเรื่อง  แฟรงก์ยังเป็นนักกีฬาผู้มีพรสวรรค์ และความฝันของเขาคือการเล่นกีฬามืออาชีพ  แฟรงก์จบการศึกษาด้านธุรกิจจากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก