“อินสปาย บาย เฮอร์” (Inspired by Her) หนึ่งบริการพิเศษที่ทาง เอ็มแกลเลอรี ให้ความสำคัญกับความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งจะเน้นการเอาใจใส่เป็นพิเศษ การเลือกบริการและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดประสบการณ์ในการเข้าพักที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังใส่ใจถึงการตกแต่งห้องอาหารและบาร์เพื่อให้ได้กลิ่นอายของความเป็นผู้หญิงได้มากที่สุด เพื่อทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกที่ดีเยี่ยมและน่าจดจำ

อินสปาย บาย เฮอร์

Agnès Roquefort, รองประธานกรรมการอาวุโส ฝ่ายการตลาดโลก เครือโรงแรมเอ็มแกลเลอรี กล่าวว่า “เราอยากนำรายละเอียดของความเป็นผู้หญิงในรูปแบบต่างๆ ที่ได้จากการที่เรารับฟังจากผู้หญิง และตัวเราเองที่เป็นผู้หญิง มายกระดับประสบการณ์การเข้าพัก พวกเรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวแคมเปญ “อินสปาย บาย เฮอร์” ในโรงแรมเครือแอมแกลเลอรี เพราะเรารู้ว่าโครงการนี้มันจะทำให้การเดินทางสำหรับผู้หญิงสนุกและน่าประทับใจมากขึ้น”

และเพื่อเป็นการรำลึกถึงวันสตรีสากล ในวันที่ 8 มีนาคม 2561 เครือ เอ็มแกลเลอรีจึงได้จัดงานเฉลิมฉลอง อินสปาย บาย เฮอร์ Inspired by Her โดยภายในงานจะมีการแสดงกายกรรมจาก คณะแฟร์ (Phare) ประเทศ กัมพูชา พร้อมรับประทานมื้อค่ำ สุดหรู จากมิชิลินสตาร์ เชฟ(2ดาว) Thierry Drapeau จากประเทศฝรั่งเศส ณ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก บาย เอ็มแกลเลอรี คอลเลคชั่น

อินสปาย บาย เฮอร์ อินสปาย บาย เฮอร์  อินสปาย บาย เฮอร์ อินสปาย บาย เฮอร์ อินสปาย บาย เฮอร์อินสปาย บาย เฮอร์

เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล เป็นหนึ่งในแบรนด์ของ เครือโรงแรม แอคคอร์
ที่มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้คุณได้ออกไปท่องโลกในแบบที่คุณต้องการ

เอ็มแกลเลอรี บายโซฟิเทล มีโรงแกรมในเครือกว่า 90 แห่ง ใน 24 ประเทศทั่วโลก ถือเป็นสวรรค์สำหรับนักเดินทางที่ต้องการประสบการณ์ในการพักผ่อนที่แตกต่าง ซึ่งสถานที่ตั้งของโรงแรมแต่ละแห่งต่างมีเรื่องราวที่แฝงรากทางประวัติศาสตร์ท้องถิ่นเอาไว้ทั้งสิ้น

เครือโรงแรมแอคคอร์ คือผู้นำทางการท่องเที่ยว ไลฟ์ไตล์ และนวัตกรรมในยุคดิจิทัล นำเสนอประสบการณ์ที่ในการเข้าพักที่เป็นเอกลักษณ์จาก โรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเด้นท์ 4,200 แห่ง รวมไปถึงที่พักส่วนตัวกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก.  accorhotels.com

ตัวอย่างโรงแรมในเครือ เอ็มแกลเลอรี ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน
• โฮเทล มิวส์ พาคุณย้อนเวลากลับไปในสยามประเทศ ยุคศตวรรษที่ 19 กับการออกแบบห้องนอนด้วยความหรูหรา เหนือกาลเวลา และ เพลิดเพลินกับบรรยากาศยามค่ำคืนที่สปีคอีซี บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ได้รับรางวัลการันตีว่าเป็นบาร์ดีที่สุดในกรุงเทพฯ
• เดอะวีรันดา ไฮ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัด เชียงใหม่ ให้คุณได้ตื่นตาไปกับทรรศนียภาพที่สวยงามของทิวเขาสีเขียวสด ท่ามกลางทุ่งนา และวัดวาอารามท้องถิ่น
• ดื่มด่ำไปกับวิวทะเลอันดามันที่ อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง ซึ่งผสมผสานการตกแต่งแบบร่วมสมัยและแบบไทยดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกัน และ อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ตกะรน ที่ถูกตกแต่งสไตล์ ชิโน – โปรตุกีส กลมกลืนไปกับบรรยากาศเหมืองเก่าดั้งเดิมของภูเก็ต
• วี โฮเทล ทำให้นึกถึงย่านภาพยนตร์เก่า ที่รวบรวมผลงานศิลปะ พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ และผ้าไหมจากต่างประเทศที่ใช้ประดับตกแตงเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้บรรยากาศของโรงแรมดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

ในปี 2018 เอ็มแกลเลอรี มีแผนที่จะเพิ่มโรงแรมที่ได้รับการออกแบบจาก Bill Bensley 2 แห่ง คือ โฮเทล เดอ ลา คูโปลล์ อิน ซาปา และเดอะเลกาซี่ เย็น ตู ตั้งอยู่บนเขาเย็น ตู ประเทศเวียดนามซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจาก ฮา ลอง เบย์