วันนี้ใครที่กำลังมองหาสถานที่ที่จะได้ออกไปทำอะไรมันส์ ๆ แต่งตัวเป็นผี หรือแฟนซี กับเทศกาลฮาโลวีน 2018 เรามีที่จัดงานชวนหลอน มาฝากให้ได้ไปแผดเสียง กรีดร้องอย่างบ้าคลั่งมาฝาก ตามเราไปดูกันเลย

1. โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
      ชวนเพื่อน ๆ มาสังสรรค์ปาร์ตี้ฮาโลวีน  แต่งแฟนซี ภูตผีสุดสยอง หรือเซ็กซี่ ภายใต้บรรยากาศหลอกหลอนดั่งบ้านผีสิง ดื่มด่ำความสนุกสนานจากเสียงดนตรีและดีเจ สำหรับคืนวันปล่อยผี  ในวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 – 23.30 น. ณ อควา บาร์ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

2. Haunted Halloween Party 2018 ศูนย์การค้า K Village สุขุมวิท 26
      ไม่ใช่จะมีแต่ผู้ใหญ่ที่จะสนุก เด็ก ๆ ก็มีเหมือนกัน จัดเต็มความสยอง มาให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้ผจญภัยไปกับสิ่งตื่นเต้น และลี้ลับ พร้อมมาแต่งตัวแฟนซีผีให้สนุก และประกวดกันกับ “Halloween Fancy Kids Costume Contest” (อายุตั้งแต่ 3-12 ปี) เพื่อรับรางวัลและของที่ระลึกกันได้ที่ ลาน K Square ศูนย์การค้าฯ K Village สุขุมวิท 26 ในวันที่ 31 ตุลาคม เวลา 16.00 – 22.00 น

3. “Halloween Night” หมู่บ้าน นิชดาธานี ปากเกร็ด
         กิจกรรมเอาใจคนชอบความตื่นเต้นกับ บ้านผีสิง สุดสะพรึง ที่น่ากลัวสมจริงจนแทบจะหยุดหายใจ กับงาน ‘Halloween Night’ ในธีม ‘’โรงเรียนผี” ที่ หมู่บ้าน นิชดาธานี ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี พร้อมกับกิจกรรมซอฟท์ ๆ อย่าง face painting, trick or treat เต็มอิ่มไปกับอาหารซีฟู้ด และ Food Truck  แบบแน่น ๆ เคล้าไปกับเสียงดนตรีเพราะ ๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ครึกครื้นสนุกสนาน4. “แต่งผี มาตี้กัน”
ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2
       ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนแบบหลอน ๆ เขย่าขวัญคนจิตอ่อนด้วยงาน “แต่งผี มาตี้กัน” ภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย เช่น การเพ้นท์หน้าสุดเฮี้ยน (ฟรี), การจัดประกวดแฟนซีผีสุดหลอน ร้อง เล่น เต้น แบบผี ๆ, กิจกรรม โพส ท้า ผี ชิงคูปองเงินสดไปช้อปสินค้า โซนแฟชั่น สแควร์ พร้อมขนทัพสินค้ามาลดราคากันแบบจัดหนักจัดเต็ม และฟังเสียงเพลงหลอน ๆ ที่จะขับกล่อมคุณตลอดค่ำคืนอันน่ากลัว

 

ข้อมูลจาก : MTHAI