“เคเจ อาปา” จับไมค์ร้องเพลงรักฮีลหัวใจในวันที่มืดมน
กับเอ็มวีสุดโรแมนติก Find Me In The River”
ประกอบหนังซึ้งแห่งปี
I Still Believe

 

      

จากเรื่องจริงสุดกินใจ ของนักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด สู่ภาพยนตร์โรแมนติกที่ขอพาคุณก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งความท้อแท้ สิ้นหวัง กับการเดินทางของดนตรี และความรักที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคครั้งใหญ่ในชีวิต ความเข็มแข็งและหัวใจอันอบอุ่นจะปลอบประโลมให้เกิดความหวังขึ้นอีกครั้งอย่างภาพยนตร์ I Still Believe ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เคเจ อาปา และ บริตต์ โรเบิร์ตสัน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจครั้งนี้

KJ Apa stars as ‘Jeremy Camp’ in I STILL BELIEVE

ล่าสุดได้ปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบภายนตร์ชื่อ  Find Me in The River” ที่จะมาฮีลหัวใจของทุกคนให้ซาบซึ้งไปกับเสียงร้องของพระเอกหนุ่มหล่อสุดโรแมนติก “เคเจ อาปา”( Riverdale ) ซึ่งมีความสามารถในการร้องเพลงและเล่นดนตรีได้อย่างดีเยี่ยม เขาถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างไพเราะ เนื้อหาโดนๆ“ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง ฉันจะรอให้กระแสน้ำพัดพาไป และเราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน”  ซึ่งกระแสในต่างประเทศหลายคนที่ได้ฟังก็ชื่นชม และกล่าวถึงในโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น

            – เป็นเพลงที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้

            – ชอบทุกๆคำในเพลงนี้ มันช่างเต็มไปด้วยความรู้สึก ความเมตตา และความซี่อสัตย์

            – ชอบเสียงของเคเจมาก และเพลงมันเศร้าจนทำฉันร้องไห้เลย

           เพลงเพราะมากๆ ซึ่งเป็นอะไรที่ฉันต้องการที่สุดในตอนนี้

            – ฟังเพลงนี้ช่วงกักตัว ทำให้เชื่อจริงๆว่าหลังเหตุการณ์นี้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

I Still Believe บอกเล่าเรื่องราวของ “เมลิสซ่า” (รับบทโดย บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที” มาเป็น “คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อย่าง “เจเรมี่ แคมป์” (รับบทโดย เคเจ อาปา) โดยที่ เจเรมี่ ตกหลุมรัก เมลิสซ่า ทันทีที่พบเธอครั้งแรก แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อ เมลิสซ่า รู้ว่าเธอต้องเผชิญโรคร้ายที่อาจทำให้เธอมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน แต่ เมลิสซ่า จะมี เจเรมี่ ยืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกก้าวเดิน

รักแท้จากเขา จะเป็นรักสุดท้ายของเธอ I Still Believe”
ภาพยนตร์ที่จะมอบพลังความรัก และความอบอุ่นหัวใจให้คุณ เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์