เปิดสวนแห่งความลับ แรงบันดาลใจจาก 60 สวนสวยทั่วสหราชอาณาจักร
เนรมิตความมหัศจรรย์ ใน “The Secret Garden”
ด้วยทีมสร้าง Beauty and the Beast

The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ ภาพยนตร์สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนระดับโลกที่นอกจากตัวบทที่การันตีความดีงามด้วนเครดิตทีมจากภาพยนตร์ฟีลกู๊ดอย่าง Wonder แล้ว เบื้องหลังงานสร้างก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพไม่แพ้กันเพราะได้ฝ่ายโปรดักชั่นดีไซน์สุดยอดฝีมือ ที่เคยฝากผลงานที่ได้รับคำชมมากมายไว้ในภาพยนตร์ภาพสวย Beauty and the Beast ,1917 และ Mary Poppins Returns


“ผมไม่คิดว่าแบบร่างสวนที่ผมได้เห็นในตอนแรกจะออกมาน่าทึ่งขนาดนี้” คอลิน เฟิร์ธ นักแสดงรางวัลออสการ์ หนึ่งในทีมนักแสดงกล่าวถึงงานสร้างที่เขาได้เห็น อีกหนึ่งตัวละครของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ใครๆต่างก็ยกให้เป็นคาแร็คเตอร์หลัก ก็คือ สวนมหัศจรรย์แห่งนี้ โดยการเนรมิตสวนนี้ขึ้นมา ทางทีมงานสร้างและผู้กำกับได้แรงบันดาลใจมาจากสวนสวยทั่วประเทศอังกฤษและนำมาประสานเข้าด้วยกัน จนออกมาเป็นสวนมหัศจรรย์ ที่นอกจากความสวยงามของมันจะไม่มีที่สิ้นสุดแล้วมันยังเต็มไปด้วยเวทมนตร์อีกด้วย

เปิดใจไปกับจินตนาการสุดล้ำ ผ่านเรื่องราวมิตรภาพระหว่างที่สวยงาม จะเข้ามาฮีลหัวใจของคุณ พร้อมตื่นตากับภาพสวย อลังการ ใน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ เปิดประตูสวน 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์