เมื่อพูดถึงเรื่องของแฟชั่นแล้ว เรื่องเฉดสีก็สำคัญไม่แพ้กัน แหละนี่คือ 5 เทรนด์สีแฟชั่นมาแรงในปี 2019 ที่เหล่านักช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาด และควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ จะแมทซ์ จะหยิบมาใส่กับอะไรจะได้ไม่เอ้าต์ ไปดูกันเลยว่ามีสีอะไรบ้าง

สีเหลือง เป็นสีเสื้อผ้าที่มาแรงมาก ๆ ในปีนี้ แถมยังคงแรงต่อเนื่องถึงปีหน้า ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองมะนาว สีเหลืองทอง สีเหลืองมัสตาร์ด จะใส่เป็นชุดสีเหลืองทั้งตัว หรือนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าสีพื้นอื่น ๆ ก็ได้ค่ะ

สีส้ม  เป็นอีกหนึ่งเทรนด์สี 2019 ที่มาแรงไม่แพ้กับสีแรกเลยค่ะ มีตั้งแต่โทนสีเหลืองส้ม (Turmeric) ,สีส้มปะการัง (Living Coral) และสีส้มแดง (Fiesta) แต่ไม่ว่าจะส้มไหน ๆ ก็ช่วยขับผิวให้ดูกระจ่างใสได้ดีเชียวแหละ

สีม่วง ในปี 2018 สีม่วงอัลตราไวโอเล็ตถือเป็นสีแห่งปี แต่ในปี 2019 ที่จะถึงนี้ สีม่วงก็มาแรงเช่นกัน แต่เป็นในเฉดของสีม่วงอ่อน อย่าง สีม่วงลาเวนเดอร์ (Lavender) และสีม่วงไลแลค (Sweet Lilac) ซึ่งทั้งสองสีก็จะเป็นโทนสีม่วงแบบพาสเทล ดูอ่อนหวาน


สีเขียว ใครว่าเทรนด์สี 2019 ต้องมีแต่สีสว่าง ๆ เสมอไป สีเขียวที่มีโทนเข้ม ๆ อย่าง สีเขียวอมเหลือง (Pepper Stem) สีเขียวมอส (Terrarium Moss) สีเขียวมะกอก (Olive Green) ก็มาแรงมากเช่นกัน ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินเข้าป่า จะเลือกเป็นชุดสีเขียวทั้งตัว หรือมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับเสื้อ กางเกงหรือกระโปรง ก็สวยเก๋มีเสน่ห์สุด ๆ

 

 

สีเอิร์ธโทน  เป็นอีกสีที่ฮิตไม่แพ้กัน เช่น สีถั่วเหลือง (Soybean) สีข้าวโพดอ่อน (Sweet Corn) สีน้ำตาล ถ้าอยากเพิ่มความโดดเด่น ก็แต่งด้วยเครื่องประดับสักชิ้นสองชิ้นก็สวยแล้วค่ะ