ทั้งโลกจะต้อง “รู้” เรื่องนี้!
เตรียมเซอร์ไพรส์จัดหนัก ในภาพยนตร์สยองช็อกโลก
“ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก” ผลงานจากผู้สร้าง Get Out และ Us

ถ้าคุณเคยโดน “Get Out” และ “Us” ปั่นหัวจนเละ! จดชื่อนี้ไว้ ถึงเวลาที่เราต้องทวงชีวิตคืน

ถ้าในปี 2017 คุณเคยโดน “GET OUT” ปั่นประสาทจนหลอน และถ้าในปี 2019 คุณยังคงหวาดผวากับ “US” ที่มาทำให้คุณกลัวจนตั้งตัวไม่อยู่แล้วละก็ ในปี 2020 นี้เอง เราขอเชิญคุณเตรียมใจให้พร้อมเพราะ “ANTEBELLUM” จะมาทวีคูณความหลอนที่คุณคาดไม่ถึง! จากผู้สร้าง GET OUT และ US ภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโลกถึงการดำเนินเรื่องและจุดจบทำเอาคนดูต้องอ้าปากเหวอ

คอหนังสายสยองขวัญไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากการันตีด้วยทีมสร้างดีกรีเยี่ยมแล้ว งานนี้ยังได้นักแสดงนำหญิงมากความสามารถรอบด้านอย่าง “จาแนลล์ โมเน่” จาก Moonlight และ Hidden Figures  มานำแสดง  แท็กทีมด้วยด้วยนักแสดงสาวผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Precious อย่าง “กาบูรีย์ ซิดิเบ” พ่วงด้วย “เจน่า มาโลน” จาก The Hunger Games และ “เคลย์ซี คลีมอนส์” จาก Dope

ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตที่คาดไม่ถึงของ เวโรนิก้า เฮนลีย์ (รับบทโดย จาแนลล์ โมเน่) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของโลกสุดสยอง มีเพียงเธอเท่านั้นที่จะสามารถสะสางปัญหาก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้น

ได้เวลาทวงคืนชีวิต เตรียมความพร้อมแล้วไปหาคำตอบพร้อมกัน ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก
รู้คำตอบพร้อมกัน 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์