เมื่อคนพลังเหนือมนุษย์ กลายเป็นอาชญากรที่อันตรายที่สุดของโลกอนาคต
ไซไฟโปรเจกต์มันส์ สร้างจากหนังสั้นฮิต ขวัญใจผู้ชม

CODE8 ล่าคนโคตรพลัง
20 กุมภานี้ ในโรงภาพยนตร์

จะเป็นอย่างไร เมื่อความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติที่เขามี  ไม่ได้ทำให้เขากลายเป็นมหาเศรษฐี หรือซุปเปอร์ฮีโร่ แต่กลับถูกกดขี่ด้วยชนชั้นต่ำสุดในสังคมที่รัฐบาลมอบให้และใช้ชีวิตอย่างอดอยาก!

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟพล็อตล้ำต้อนรับปี 2020 กับ “CODE8 ล่าคนโคตรพลัง” โปรเจคต์ สำคัญที่ต่อยอดจากหนังสั้นสุดฮิตขวัญใจผู้ชมที่ถูกการันตีจากผู้ชมกว่า 100 ประเทศทั่วโลกว่าอยากเห็นเป็นภาพยนตร์เต็มตัว สู่ความมันส์สะเทือนโลกกับปฎิบัติการณ์จับตายอาชญากรเหนือมนุษย์ ผลงานของ “เจฟฟ์ ชาน” หลังจากที่ฝาก ผลงานดัดแปลงจากเกมชูตติ้’อันดับหนึ่งของวงการอย่าง Call of Duty : Operation Kingfish

CODE8 ล่าคนโคตรพลัง”  เล่าถึงเมือง ลินคอร์น ซิตี้ ที่ซึ่งประชากร 4% เกิดมาพร้อมพลังพิเศษ แต่พวกเขาไม่ได้เป็นมหาเศรษฐีหรือฮีโร่ แต่กลับถูกกดขี่ด้วยชนชั้นต่ำสุดในสังคมที่รัฐบาลมอบให้และใช้ชีวิตอย่างอดอยาก รวมถึง  คอนเนอร์ รีด” (รับบท โดย ร็อบบี้ อเมลล์- The Flash) ชายหนุ่มเจ้าของพลังเหนือมนุษย์ที่ต้องอดมื้อกินมื้อ เพื่อหาเงินมาจ่ายค่ารักษาแม่ตัวเอง (แครี่ แมทเชตต์) การโดนกดขี่ข่มเหงจากรัฐบาล ทำให้คอนเนอร์ตัดสินใจพลิกชีวิตกลายเป็นอาชญากรสุดอันตรายด้วยพลังควบคุมไฟฟ้าที่เขามี และใช้มันก่ออาชญากรรมหลายครั้ง จนฝ่ายรัฐบาลส่งหน่วยพิเศษนำโดย เจ้าหน้าที่ “พัค“ (รับบทโดย ซุง กัง – แฟรนไชส์ The Fast and the Furious) และหุ่นยนต์ตำรวจเทคโนโลยีล้ำที่สุด มาเพื่อ “จับตาย” อาชญากรเหนือมนุษย์คนนี้!

เตรียมพบกับความมันส์สะเทือนโลกกับปฎิบัติการณ์จับตายอาชญากรเหนือมนุษย์ในภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องล่าสุด CODE8 ล่าคนโคตรพลัง” 20 กุมภาพันธ์ นี้ในโรงภาพยนตร์