ส่งท้ายสัปดาห์โอลิมปิกกับ 8 กีฬา ที่(แอบ) อยู่ในภาพยนตร์ เข้าฉายปี 2021
??? งานนี้มีเรื่องไหนที่คิดเอาไว้บ้าง ไปดูกัน!!

#ทีมคิดถึงโรงหนัง อดใจรออีกนิด ดูแลรักษาสุขภาพ แล้วเราจะกลับมาพบกับในโรงภาพยนตร์ ?

 

Space Jam: A New Legacy | สเปซแจม สืบทอดตำนานใหม่
(เข้าฉาย 2 กันยายน)

เลอบรอน เจมส์ ผู้มาพร้อมกับชาวแก๊งลูนี่ย์ ที่ครั้งนี้ทีมทูนสควอดของพวกเขาจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อลงสนามแข่งขัน “บาสเกตบอล” กับทีมจำลองในเวอร์ชันขั้นสุดของเหล่าสตาร์ NBA และ WNBA

 

The Suicide Squad | เดอะ ซุยไซด์ สควอด
(เข้าฉาย 2 กันยายน)

งานนี้ยิ่งกว่า 4×100 เมื่อสุดยอดวายร้ายแห่ง DC ถูกโยนลงเกาะของอาชญากรสุดชั่วร้ายที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ โดยมีภารกิจเป็นเดิมพันที่ต้องเลือกระหว่าง ทำ หรือ ตาย!

 

Black Widow | แบล็ค วิโดว์
(เข้าฉาย 9 กันยายน)

ทาสก์มาสเตอร์ ตัวร้ายหลักของเรื่อง ที่มีความสามารถพิเศษในการก๊อปปี้ท่าทางการต่อสู้ของคนอื่นจากการมอง และหนึ่งในนั้นคือ การลอกความสามารถของ Hawkeye “นักธนู” ตาเหยี่ยวแห่งทีม Avengers

 

Snake Eyes: G.I.Joe Origins
(เข้าฉาย 23 กันยายน)

ย้อนสู่ต้นกำเนิดของ Snake Eyes นักฆ่าไร้เสียง เมื่อความลับจากอดีตถูกเปิดเผย เกียรติยศและความจงรักภักดีของ Snake Eyes จะถูกทดสอบ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการสูญเสียความไว้วางใจจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด

 

Jungle Cruise | ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์
(เข้าฉาย 30 กันยายน)

ร่วมล่องเรือผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์ ที่จะพาคุณไปเยือนอะเมซอน นำทีมโดยกัปตันแฟรงค์ วูฟ ผู้ปราดเปรื่อง และ ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน นักสำรวจผู้กล้าหาญ ที่มุ่งมั่นจะตามหาต้นไม้ในตำนาน ที่มีความสามารถในการรักษา และแม้ว่าพวกเขาจะต้องบุกป่าฝ่าดง หรือดำดึ่งลึกลงไปใต้น้ำ

 

No Time to Die | พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ
(เข้าฉาย 30 กันยายน)

แฟรนไชส์สายลับเจ้าของรหัส 007 หลังจากที่ เจมส์ บอนด์ ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่สวรรค์สำหรับอดีตสายลับมักมีเวลาวางปืนได้ไม่นาน เมื่อเพื่อนเก่าจาก CIA ได้ขอให้เขากลับมาทำภารกิจช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป และนั่นทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับกลุ่มวายร้ายผู้หวังจะครอบครองเทคโนโลยีสุดอันตรายอีกครั้ง

 

Jackass Forever
(เข้าฉาย 21 ตุลาคม)

ฉลองการกลับมารวมตัวกันของเพื่อนรักสายฮาหักเหลี่ยมโหด แจ็คแอสทีมเดิมกลับมาสร้างเสียงฮา มาพร้อมความดิบเถื่อน ฮาแบบเล่นแรงเจ็บแรง โดยมีนักแสดงใหม่ ๆ มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์

 

The King’s Man | กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน
(เข้าฉาย 30 ธันวาคม)

โหดกว่าทุกภาค! ย้อนกลับไปสู่จุดกำเนิดขององค์กรโคตรพยัคฆ์ The King’s Man ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการต่อสู้กับเหล่าทรราชและอาชญากรที่ไม่ขึ้นตรงกับใคร และจุดประสงค์หลักคือ “ผดุงสันติและพิทักษ์ชีวิต”