บอกเลยว่า พลาดครั้งนี้ คุณจะต้องเสียใจ เพราะ Bumblebee Music Festival เทศกาลดนตรีที่มูลค่าราคาบัตรนั้นแค่หลัก “พัน” แต่ว่าคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศและความมันส์นั้นหลัก “ล้าน” กันแน่นอน  ซึ่งเรามีภาพบรรยากาศภายในของ ชยานารีสอร์ท อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย มาฝากเหล่าผึ้งกันด้วย บรรยากาศของที่นี่ต้องบอกเลยว่าดีมาก ๆ พื้นที่โดยรอบสามารถมองเห็นทิวเขาสูง ซึ่งเป็นทำเลที่ดีต่อใจ ใครได้มาเยือนรับรองประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอนค่ะ ซึ่งหากเดินทางจากสนามบินมาที่รีสอร์ทใช้เวลา 30 นาทีโดยประมาณ

  

 

บนพื้นที่กว่า 300 ไร่แห่งนี้ เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ลำธารใส แสงแดดอุ่น ๆในยามเช้าส่องกระทบผ่านสายหมอกให้เราได้ผ่อนคลาย และซึมซับกับบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม สูดความสดชื่นได้เต็มปอด ไร้ฝุ่นควันวางใจได้เลยค่ะ เห็นอย่างนี้แล้วก็ไม่ควรพลาดใช่ไหมละคะ

บอกตรงนี้เลยว่า เพื่อนๆจะต้องมาเช็คอินที่นี่สักครั้งนะ ไม่มีผิดหวังกับงาน Bumblebee Music Festival พร้อมต้อนรับทุกคนค่ะ มามีเวลาแห่งความสนุกบนพื้นที่ของชยานา รีสอร์ท ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมให้ทุกท่านเข้ามาผ่อนคลายไปทั้งกายและใจ เรามาลองเปลี่ยนบรรยากาศการเล่นสงกรานต์แบบเดิมๆ เพิ่มเติมความสนุกและสุขแบบใหม่ในแบบที่ทุกคนไม่เคยเห็น

ชวนเหล่าผึ้งไปสาดความมันส์ให้เชียงรายสะเทือน 12-13 เมษายนนี้ เปิดขายบัตรแล้ววันนี้
ซื้อบัตรได้ที่ http://bit.ly/2HltjsR