จบไปแล้วกับกิจกรรม PAO M WASH Love Water Love World #5 : The Riva City เมื่อวันที่  23 กุมภาพันธ์ 2562   ที่ เปา เอ็ม.วอช และ FM ONE 103.5  ได้พาคุณผู้ฟังจำนวน 8 ทีม 32 คน ไปร่วมเรียนรู้การอนุรักษ์น้ำ ที่เมืองประวัติศาสตร์ จ.พระนครศรีอยุธยา

  

 

 

ออกตัวกันที่ บ.ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด เดินทางไปเรียนรู้เรื่องการอนุรักษ์น้ำ ที่ ศูนย์การเรียนรู้ โครงการเยาวชนพิทักษ์สายน้ำ โรงเรียนสาคลีวิทยา ได้ศึกษาโครงการจากน้องๆ ตัวแทนศูนย์ฯ และร่วมประดิษฐ์แพผักลอยน้ำมอบให้กับทางโรงเรียน พร้อมปล่อยปลากระดี่ ซึ่งเป็นปลาที่เหมาะกับการเลี้ยงในน้ำเสีย และช่วยลดมลพิษในแหล่งน้ำได้

 

 

จากนั้นทานอาหารกลางวัน กับเมนูอาหารไทยโบราณ ที่ร้านแกรนด์เจ้าพระญา ทำกิจกรรม Workshop พิมพ์ลายบนกระเป๋าผ้า โดยได้วิทยากรจาก The Cave Studio มาช่วยแนะนำ เป็นการพิมพ์ลายด้วยบล็อกไม้ และใช้สีออร์แกนิคที่มาจากธรรมชาติ 100% 

 

 

 

ก่อนเดินทางต่อด้วย รถสามล้อกบ รถตุ๊กๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของอยุธยา ชมความงามของโบราณสถาน วัดไชยวัฒนาราม และล่องเรือชมวิถีชีวิตชุมชน ไปยังร้าน The Summer House

 

 

ทานอาหารค่ำในบรรยากาศริมน้ำ และมอบรางวัลพิเศษจาก เปา เอ็ม.วอช จากการร่วมสนุกกิจกรรมเก็บคะแนนตลอดทั้งวัน ก่อนจะปิดท้ายกับมินิคอนเสิร์ตแบบ Exclusive จาก นนท์ ธนนท์ ที่ร่วมกิจกรรมกันมาตลอดทาง พร้อมเตรียมเพลงเพราะๆ และเพลงพิเศษมามอบให้ในช่วงปาร์ตี้กันด้วย

ขอบคุณผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน ที่มาร่วมสนุกกันในครั้งนี้ และติดตามกิจกรรมดีๆ จาก เปา เอ็ม.วอช และ FM ONE ได้ใหม่ในครั้งต่อไปและสำหรับใครที่อยากได้ภาพชัด ๆ ๆ เราก็มีมาฝากกัน คลิกเลย http://bit.ly/2T2dzTZ